พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันอังคารที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2561

PHUKET LOBSTER FESTIVAL at MONDO & SCALINI


เดือนเดียวเท่านั้นในเดือนสิงหาคมนี้
กับ เทศกาลภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่ไม่ต้องไปไกลถึงภูเก็ต
ที่สามารถเลือกกินได้ทั้ง 2 ห้องอาหารไม่ว่าจะเป็น
ห้องอาหารมอนโด และ ห้องอาหารสกาลินี
โดยเมนูภูเก็ตล็อบสเตอร์มีขายที่ห้องอาหารมอนโดนั้น จะเป็นอะลาคาร์ท
และสำหรับห้องอาหารสกาลินี จะเป็นเซ็ตเมนูและอะลาคาร์ทให้เลือกครับ
จัดเสิร์ฟความอร่อยของกุ้งมังกรภูเก็ต ตั้งแต่เวลา 13.00 – 22.00 น. 
ย้ำว่ามีแค่ตลอดเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้นนะครับ

ดูคลิปรีวิวสั้น ๆ ได้ที่
กดติดตามช่องไว้จะได้ไม่พลาดความอร่อยครับ



สำหรับเมนูนั้น เชฟได้นำเอาเรื่องราวและเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ต
ครีเอทออกมาเป็นเมนูที่ชวนให้นึกถึงจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็น 


Sunny Day (อาทิตย์อัสดง) 450฿



กุ้งมังกรห่อชีสพันเส้นหมี่ซั่วภูเก็ต
เนื้อกุ้งมังกรสับจนเหนียวพร้อมปรุงรส
ปั้นก้อนกลมสอดไส้ชีสแล้วพันด้วย
เส้นหมี่ภูเก็ตแล้วนำไปทอด กลิ่นหอม
ของเนื้อกุ้งมังกร ที่มากับความนุ่มหนึบ
รสอร่อยพร้อมด้วยชีสชั้นดี
กรอบเส้นหมี่ด้านนอก ทำให้ได้ความอร่อย
ที่แตกต่างแต่ลงตัว


Patong beach (หาดป่าตอง) 550฿



คอกเทลกุ้งมังกร กัซปาโช
เนื้อกุ้งมังกรลวกสุกแบบเพอร์เฟค
เด้งดึ๋งหยุดความสุกด้วยความเย็น
เข้าคู่กันกับสลัดผักเย็น ๆ พร้อมอโวคาโด
และน้ำสลัดรสชาติอร่อย เปรี้ยวนำเผ็ดตามนิด ๆ
เรียกความสดชื่น กระปรี้กระเป่าได้อย่างดี


Phuket O-town (ภูเก็ตโอวต้าว) 850฿



อาหารขึ้นชื่อของภูเก็ต
นำมาปรุงในแบบฉบับของห้องอาหารอิตาเลียน
โดยใช้เส้นคาวาเทลลี่สด หอยนางรม ผัดกุ้งมังกร
ใส่ไข่ พริกแห้ง กากหมู และหอมเจียว
เป็นเมนูที่หากินใน กทม.ไม่ใช่ง่าย รับรองจะติดใจ


Promthep cape (แหลมพรหมเทพ) 750฿



ริซอตโต้ พาม่าแฮมพันล๊อบสเตอร์ 
ราดซอสกรัปป้า ตัวข้าวนุ่มแฉะกำลังดี
ปรุงรสชาติมาจืดกว่าปกติเล็กน้อย
เพื่อปล่อยให้พาม่าแฮมได้ชูรสชาติเค็ม
พอรวมกับเนื้อกุ้งที่ถูกแฮม
พอกินพร้อมกันกับรีซอตโต้แล้ว
บอกเลยว่าหยุดกินไม่ได้กันเลย


หรือจะจัด Whole Fresh Phuket Lobster 2,200฿





กุ้งมังกรเป็น ๆ ทั้งตัว เลือกสั่งทำได้
1 ใน 4 แบบคือ เทอมิดอร์ ย่าง ต้ม และชิลล์
ได้ฟินกับความสด นุ่ม หนึบ และหอมมาก ๆ
จากที่เลือกแบบย่างมาครับ
เลือกจิ้มได้ทั้งซอสค็อกเทลและซีฟู๊ดแซ่บ ๆ
บอกเลยว่ากุ้งมังกรภูเก็ต อร่อยกว่า
พวกนำเข้าจากต่างประเทศด้วยล่ะ


จิบสปาร์คกลิ้งไวน์แกล้มไปด้วย ฟินเลย


เมนูของหวานที่ขอแนะนำคือ Perl (ไข่มุก) 250฿

สับปะรดภูเก็ต มะม่วง มะพร้าวในโยเกิร์ตครีม
ก้อนกลมช็อคโกแล็ตขาว ด้านในเป็นโยเกิร์ตครีม
ผสมสับปะรดภูเก็ต มะม่วง มะพร้าว
เป็นของหวานที่อร่อย สดชื่น ลงตัวปิดมื้อ


โดยสามารถเลือกเป็นเซตเมนู 4 คอร์สนี้
- Sunny Day (อาทิตย์อัสดง)
- Patong beach (หาดป่าตอง)
- Phuket O-town (ภูเก็ตโอวต้าว
- Promthep cape (แหลมพรหมเทพ)
ได้ในราคา 2,600 บาทเท่านั้น
*(เฉพาะที่ห้องอาหารสกาลินีเท่านั้น)*
หรือจะสั่งเป็นเมนูแบบอะลาคาร์ทก็ได้
ในราคาเริ่มต้นที่ 450 บาทเองครับผม


สำหรับบรรยากาศห้องอาหารมอนโดนั้น
จะเป็นสไตล์กึ่งห้องอาหารและล็อบบี้
เสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน
นั่งกันได้สบาย ๆ เรื่อย ๆ เลยครับ
ไม่เป็นทางการแบบห้องอาหารสกาลินีด้านบน
เหมาะกับการนั่งกินไปคุยไปได้อย่างดี











สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่
ห้องอาหารสกาลินีและห้องอาหารมอนโด
โทร.02 620 6666

#HiltonBkk #phuketlobsterfestival
#hiltonsukhumvitbangkok #OnTable #ontcu
#Scalini #Mondo #Set #Alacarte
#foodphotographer #foodphoto #foodblog
#foodblogger #foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น