"อาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์แบบ A la carte ไม่จำกัดเวลา คู่โรงแรมหรูย่านศรีนครินทร์"
สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกแล้ว กับรีวิวอาหารด้วยภาพชวนหิว
ในรีวิวนี้ จะพาไปทานอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์สไตล์ A la carte
ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว บนถนนศรีนครินทร์กันครับ
กับห้องอาหาร Tancho Sushi Bar (ตันโจ)
The Grand Fourwings Convention Hotel.
ห้องอาหาร Tancho Sushi Bar ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ
โรงแรม The Grand Fourwings Convention Hotel.
มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเจแปนนีส การวาดลวดลาย
ของพื้นทรายที่อยู่ใต้กระจกใส โต๊ะไม้สีโอ๊คน้ำตาลเข้มดูอบอุ่น
ด้วยระดับความสูงของเพดานห้องอาหารทำให้ไม่อึดอัด
เวลาที่นั่งรับประทานอาหารอยู่
มีที่นั่งบริการทั้งแบบเป็นโต๊ะ 4 เหลี่ยม และมุมโซฟาริมกระจก
ให้ได้เลือกตามความชอบกันครับ
อีกทั้งยังมีมุมเคาท์เตอร์บาร์ที่สามารถมองดูวัตถุดิบชั้นดี
ผ่านฝีมือเชฟได้อย่างใกล้ชิดได้อีกด้วยครับ
ด้วยความที่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว การบริการรวดเร็วทันใจ
และสุภาพดีตลอดระยะเวลาที่ได้สั่งอาหารไปครับ
เมนูกว่า 60 จานทานได้แบบไม่จำกัดเวลาในราคา 850++ บาท
(ราคารวมเครื่องดื่ม ชาร้อน/เย็น แล้ว)
จะมีอะไรบ้างนั้น ลองมาชมและชิมไปด้วยกันเลยครับ
แต่เดี๋ยวก่อน ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสุดจากทางห้องอาหาร
มา 3 จ่าย 2 ตั้งแต่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2558 เลยครับ
มาดูเมนูกันครับ ว่ามีอะไรให้ทานกันบ้าง
นอกจากเมนูบุฟเฟ่ต์แล้ว ก็ยังมีเมนู Bento เบนโตะ (ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์)
ให้ได้เลือกเป็นอีกออปชั่นสำหรับคนทานน้อยด้วยครับ
หลังจากดูเมนูแล้วก็เลยลองสั่งมาเรื่อย ๆ เกือบทุกเมนูเลย
วาซาบิและโชยุที่นี่ใช้ของดีทีเดียวครับ
เริ่มต้นจากชาเขียวร้อนและเย็น
ได้กลิ่นหอมของใบชาคั่วมากับข้าวหอม ๆ ครับ
ตามมาติด ๆ กันกับอาหารเรียกน้ำย่อยครับ
ถั่วแระญี่ปุ่น
สลัดหนังปลาแซลมอนทอด
สลัดปูอัด
แซลมอนพันสลัด
แมงกะพรุนซอสงาสลัด
ยำสาหร่ายญี่ปุ่นสลัด
ตามมาด้วยซาซิมิ
ที่มีปลาให้เลือกตามมาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่นครับ
เริ่มจากอิกะ (ปลาหมึก)
ทาโกะ (หนวดปลาหมึกยักษ์)
แซลมอน
ไท (กะพง)
มากุโร (ทูน่า/โอ)
ทามาโกะ (ไข่หวาน)
คานิ (ปูอัด)
ซาบะ (ซาบะดอง)
ซูชิหน้าต่าง ๆ
หน้ากุ้งต้ม หน้าปลามากุโร่ หน้าซาบะดอง หน้าแซลมอน
หน้าหนวดหมึกยักษ์ หน้าปลาไท ตามลำดับ
โรลและมากิ ที่มีทั้งแบบมาตรฐานและฟิวชั่น
ด้วยซอสรสอร่อย ทั้งไข่กุ้ง ยำสาหร่าย ไส้ปลามากุโร่ ปูอัด แซลมอน ไข่หวาน
โรลต่าง ๆ มีทั้งแบบออริจินัลและฟิวชั่นครับ แซลมอน มากุโร่
แซลมอนอโวควาโด กุ้ง แคลิฟอร์เนีย และมากุโร่สับ
คั่นด้วยมิโซะซุป คล่องคอดีครับ
ต่อกันกับของปิ้งย่าง และของทอด ที่มีทั้งเนื้อสัตว์และอาหารทะเล
แต่น่าเสียดายที่ไม่มีเมนูที่ทำจากเนื้อวัว
เริ่มจาก หน่อไม้ฝรั่งพันเบคอน แซลมอนย่างซีอิ๊ว/ย่างเกลือ
ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว/ย่างเกลือ เกี๊ยวซ่า
เทปันยากิหมู
เนื้อหมู/เนื้อท้องปลาแซลมอนเสียบไม้ทอด
ปลาไข่ย่าง หัวปลาแซลมอนคาราอาเกะ
คาราอาเกะกุ้ง และ ปลาหมึก
ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว
คาราอาเกะปลาไข่
ไก่เสียบไม้ย่างซีอิ๊วและคาราอาเกะไก่
เมนูเส้น มียากิโซบะ หมี่เย็น ส่วนราเมงมีเส้นอุด้งและโซบะให้เลือก
และมีหน้า 2 หน้าคือเนื้อวัวและผักครับ
ของหวานปิดท้ายครับ มี 2 อย่าง พร้อมผลไม้รวม
ไอศกรีมชาเขียว และเยลลี่/เยลลี่พร้อมฟรุ๊ตสลัด
เป็นอันอิ่มกันกับบุฟเฟ่ต์สไตล์ A la carte ไม่ต้องเดินตัก
เพียงแต่สั่งออเดอร์แล้วนั่งรอให้เชฟทำ ให้พนักงานนำมาเสิร์ฟ
นั่งชิล ๆ คุยเล่นกันได้อย่างเต็มที่ แถมด้วยไม่จำกัดเวลา
สามารถทานได้ 2 รอบเวลา คือ 11:30-14:30 น. ในมื้อกลางวัน
และมื้อเย็น 18:30-22:30 น. เป็นอีกที่หมายในมื้อสบาย ๆ
พร้อมโปร 3 จ่าย 2 ในโรงแรมระดับ 5 ดาว
ย่านถนนศรีนครินทร์ กับห้องอาหาร Tancho Sushi Bar
The Grand Fourwings Convention Hotel.
สนใจสำรองที่นั่งพร้อมติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 0-2378-8000 ต่อ 4208
ขอให้อิ่มอร่อยกันทุกมื้อ ๆ นะครับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น