พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2560

อิ่มที่ EVERGARDEN พาชิมติ่มซำบุฟเฟ่ต์ บรรยากาศจีนโมเดิร์น


รีวิวนี้เป็นครั้งแรกเลยครับ ที่มาเยือน
ห้องอาหาร Evergarden Restaurant
โรงแรม Evergreen Laurel Hotel Bangkok 
(เครือ Evergreen กรุ๊ป / สายการบิน EVA Air)
ที่ตั้งอยู่บนถนนสาทรเหนือ
บริเวณปากซอยสาทร 6 (ซอยพิพัฒน์)
ซึ่งเป็นโรงแรม 4 ดาว มีห้องพัก 160 ห้อง

เก็บภาพหน้าโรงแรมสักนิด ไหน ๆ ก็มาเป็นครั้งแรก
อยู่หัวมุมถนนสาทร ซอย 6 (พิพัฒน์) เลยครับ 

เข้ามาบริเวณโถงของโรงแรม ทางซ้ายและทางขวา
ก็เป็นห้องอาหารและบาร์ครับ

แต่ห้องอาหาร Evergarden จะอยู่บนชั้น 2
ขึ้นไปไดสวยงามนี้ไปเลยครับ 


ห้องอาหาร Evergarden อยู่บนชั้น 2 ฝั่งขวามือ

ในส่วนของห้องอาหารนั้น มีทั้งอาหารไทย
อาหารนานาชาติ  และอาหารจีน
โดยเฉพาะอาหารจีนจากห้องอาหาร Evergarden นี้
ได้รับรางวัล The Best Chinese Restaurant
ถึง 5 ปีติดต่อกัน จากนิตยาสาร Thailand Tatler อีกด้วย
ครั้งนี้จึงมาลิ้มชิมรสชาติติ่มซำในสไตล์บุฟเฟ่ต์
กับติ่มซำรสชาติต้นตำหรับไต้หวัน+กวางตุ้ง
ในบรรยากาศโมเดิร์นไชนีสอีกแห่งในใจกลางเมือง

ห้องอาหารตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นไชนีส
ดูหรูหราพอควรเลยล่ะ รูปแบบโต๊ะส่วนใหญ่
จะเป็น 4 ที่นั่งโต๊ะกลม

ถ้ามา 2 ที่ ก็มีโต๊ะเข้ามุม ชิดผนังแบบนี้ครับ

ห้องส่วนตัวก็มีนะ เผื่ออยากได้ความส่วนตัว

อุปกรณ์ และจิ๊กโฉ่ว พร้อม

เมนูติ่มซำ 24 ชนิด ทั้งนึ่งและทอด สั่งได้ไม่จำกัดสำหรับบุฟเฟ่ต์
*มื้อค่ำจะไม่มีพายหมูแดง 
รวมถึง ซูปให้เลือก 1 ใน 2 ชนิด
ข้าว/ราดหน้าให้เลือก 1 ใน 4 ชนิด
และของหวาน 1 ใน 2 ชนิด ก็รวมในบุฟเฟ่ต์แล้ว

ระหว่างออเดอร์อาหาร ก็มีพวกเป็ดปักกิ่ง
และหมูหัน ทำโปรโมชั่นลดราคาอยู่ด้วย
มี wifi ให้ใช้ฟรีด้วยนะ ขอได้เลย

ชาจีนร้อน/เย็น รวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์แล้ว
เก็กฮวยร้อน/เย็น ก็เช่นกัน

ซึ่งจะมีอะไรน่ากินกันบ้างนั้น มาดูกันได้เลยครับ
บอกได้ว่า แม้จำนวนชนิดจะน้อย
แต่รสชาติถูกปาก มีรสชาติในตัวโดยไม่ต้องจิ้มจิ๊กโฉ่ว
และที่ชอบมากที่สุดจะเป็น ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่
ที่รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ตามแบบและรสที่ชอบ
เป็นการส่วนตัวครับ


ขนมจีบกุ้ง นึ่งมาร้อน ๆ
ด้านในเป็นกุ้งและกุ้งสับผสม
รสชาติหวานนำ และชุ่มฉ่ำกลมกล่อมดี


ขนมจีบปู
ไส้ด้านในเป็นหมูผสม ท็อปปิ้งด้านบนด้วยเนื้อปูขาว ๆ

ฮะเก๋ากุ้ง ด้านในเป็นกุ้งและกุ้งผสม
แป้งห่อไม่หนาดี โอเคเลย ผ่าให้ดูเช่นเคย

ฮะเก๋ากุ้ยช่าย


เบคอนเห็ดเข็มทองน้ำแดง
อร่อยกว่าที่คิด หอมเบคอน ดีเลยล่ะ
เนื้อกุ้งผสมกับเห็ดเข็มทองก็ดีนะ


ปลาเก๋าอบวุ้นเส้น
รสชาติจะเด่นตรงกระเทียมปรุงรสกับน้ำซีอิ๊วที่อบรสหวาน ๆ
ส่วนเนื้อปลาค่อนข้างไปทางจืด
ต้องกินพร้อมกันทุกอย่างจะลงตัว

เหฺ็ดหอมน้ำแดง ซอสน้ำแดงตัวเดียวกับ
เบคอนพันเห็ดเข็มทองน้ำแดงเลย
เห็ดหอมลูกใหญ่ดีครับ

ซี่โครงหมูนึ่งซอสเต้าซี่
เข่งนี้หลกรักเลย สั่งหลายเข่ง อร่อยถูกปาก
เค็มเต้าซี่กำลังดี กระดูกอ่อนกรุบ ๆ ซึมซอสไว้ดีเลย


ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง
ไส้ด้านในเป็นกุ้งผสมกุ้ยช่ายขาว อร่อยเคี้ยวเพลิน
น้ำซีอิ๊วที่ราดก็รสชาติหวานเค็มกำลังดี


ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง
ไส้หมูแดงรสจัดจ้าน ออกจะเค็มไปหน่อยครับ


เผือกทอด
รสชาติอ่อนไปหน่อย แต่ทอดได้ดีไม่อมน้ำมันเลย

ฟองเต้าหู้ทอด ไส้ด้านในเป็นกุ้งผสมกับแห้วเยอะหน่อย
ถ้ากุ้งเยอะกว่านี้จะดีมากเลยล่ะ


ซาลาเปาลาวา
เป็นซาลาเปาลาวาที่เยิ้มและไหลมากสุด ๆ
มากที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลยครับ 555 

ซุปเสฉวน เปรี้ยวเผ็ดร้อนกำลังดี

ซุปข้าวโพดเนื้อปู ออกแนวกุ๊กช็อป
ร้านอาหารจีนสไตล์ฝรั่งนิด ๆ

ข้าวผัดหยางเจา ใส่หมูแดงและกุ้ง ผัดมาหอมดี

ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม รสกลาง ๆ
ถ้าเจอปลาเค็มชิ้นใหญ่ก็จะเค็มไปครับ

ราดหน้าปลาเต้าซี่ หน้าตาดีและรสชาติโอเคเลย 

ราดหน้าหมู หมูนุ่มดี เส้นทอดมาน้อยไปหน่อย
และรสชาติปรุงมาเค็มเกินไป ได้กลิ่นเค็มมาก่อนเลยครับ

แปะก๊วยเย็น หรือ ร้อน เลือกได้
แปะก๊วยไม่ขม แกะไส้เรียบร้อยดีครับ
กินแล้วก็สดชื่นแบบเช็ง ๆ

สาคูแคนตาลูปเย็น เป็นของหวานที่สดชื่นอีกเมนู
กินอร่อย และกินหมดโดยไม่รู้ตัว

ราคาบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ 777 บาท net
(รวมน้ำชา/เก็กฮวย)
ห้องอาหาร Evergarden Restaurant 
เปิดบริการ 2 รอบเวลา
มื้อเที่ยง 11:00-14:30 น.
มื้อค่ำ 18:00-2100 น.
แต่ถ้าใครมีบัตรเครดิต KTC ในมือล่ะก็ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ
ราคาจะเหลือเพียง 550 บาท net ถูกสุด ๆ กันไปเลย
(วันจันทร์-วันเสาร์ ทั้งมื้อเที่ยงและมื้อค่ำ) ถึงธันวาคม 2560

สนใจสำรองโต๊ะและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร.02 266 9988


#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto
#foodblog #foodblogger #foodreview
#food #blogger #thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers #Dimsum
#Buffet #Evergarden #Evergreen

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น