รีวิวนี้กลับมายังห้องอาหาร The Pavilion แสนอร่อยอีกครั้ง !!!
กับรสชาติและวัตถุดิบสุดพรีเมียม แถมราคาตอนนี้
ก็ยังดีงามและคุ้มสุด ๆ เพราะลดตัั้ง 48% อยู่ด้วย
ครั้งนี้เลยมาลิ้มรสบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลจัดเต็ม
เหลือราคาเพียง 1,157 บาท net
(รวมน้ำดื่ม ชาร้อนกาแฟร้อนแล้ว)
ทุกค่ำคืนวันศุกร์และวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18:00-22:30 น.
เนื่องในโอกาสครบรอบ 48 ปี โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
ไลน์ซีฟู้ด ออน ไอซ์ 1 ในรายการที่ห้ามพลาด !!!
Highlight ของมื้อค่ำบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดจัดเต็มนี้
ก็คงไม่พ้น หอยนางรมแกะเปลือกกันสด ๆ
ปูทะเลเนื้อแน่น
ปูสีน้ำตาลจากฝรั่งเศสมันเต็มกระดอง
ปูม้าและกุ้งแม่น้ำ ออน ไอซ์
สเตชั่นกริลล์และไลน์อาหารปรุงสำเร็จ
จากอาหารทะเลนานาชนิด แซลมอนรมควัน
ซาซิมิ ซูชิ ในเกรดพรีเมียม และฟัวกราส์ !!!
ใช่แล้วราคานี้มีฟัวกราส์ อ่านไม่ผิดแน่นอน
ยัง ยังไม่หมด ยังจะได้ล็อบสเตอร์อีกคนละ 1 ตัว
เลือกเอาไปนึ่งหรือย่างตามใจชอบอีกด้วย !!!
เรียกได้ว่าอิ่มเอมเปรมปรีดิ์กับซีฟู้ดที่หลากหลาย
และอาหารอีกมากมายในคุณภาพที่อัดแน่น
และคัดมาอย่างดีที่สุดแล้ว กับราคาสุดพิเศษนี้
ในระดับโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
ชมคลิปไลน์อาหารอันแสนน่ากินได้เลย
https://youtu.be/CMzaf6ck6zw
อย่าลืมกด Subscribe+Like+Share กันนะ
ชมคลิปไลน์อาหารอันแสนน่ากินได้เลย
https://youtu.be/CMzaf6ck6zw
ล็อบสเตอร์มื้อนี้ ได้คนละ 1 ตัว
ปูสีน้ำตาลและปูทะเล
กั้งกระดาน
กุ้งแม่น้ำและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
กระบะหอยนางรม 2 สัญชาติ ฝรั่งเศสพบเกาหลี
น่ากินมาก น้ำลายจะไหล
ปูสีน้ำตาลและปูม้านึ่ง
ปูม้านึ่ง ไข่ก็จะฉ่ำ ๆ
ปูสีน้ำตาลนึ่ง มันก็จะชุ่ม ๆ
ไลน์สลัดบาร์และสลัดแบบปรุงเสร็จแล้ว
เครื่องและน้ำสลัดเพียบ
ซุปเห็ดข้น และ อ่อมเนื้อ
ชีส 5 ชนิด
ไลน์ขนมปัง
ไลน์โคลด์คัท
สเตชั่นกริลล์ ที่เน้นไปทางซีฟู้ดจัด ๆ
หอยแมลงภู่อบและไส้อั่ว
Roast Beef ระดับความสุกสวยงาม
หมูกรอบ น่ากินมากมาย
ไลน์อาหารปรุงสำเร็จ มีมากกว่า 10 อย่าง
ไลน์อาหารปรุงสำเร็จ ผัดผักและข้าวผัด
ไลน์อาหารปรุงสำเร็จ มันฝรั่งทอดและหมูอบซอส
ไลน์อาหารปรุงสำเร็จ เป็ดอบซอสส้ม
ไลน์อาหารปรุงสำเร็จ กุ้งทอดกระเทียม
ไลน์อาหารปรุงสำเร็จ เนื้อตุ๋น
ไลน์อาหารปรุงสำเร็จ มัสมั่นไก่และแกงกะหรี่ไก่
ทอดมันกุ้ง
ไลน์อาหารญี่ปุ่น ซูชิ และโรล มากิ
ไลน์อาหารญี่ปุ่น ซาซิมิ ปลา 3 ชนิด
แซลมอน โอ ไท
ขนมหลากหลาย
ผลไม้ตามฤดูกาล
ครบรอบ 48 ปี ดุสิตธานี กรุงเทพฯ
ห้องอาหาร The Pavilion มอบส่วนลด 48%
เหลือเพียงคนละ 1,157 บาท net เท่านั้น
จากราคาปกติ ผู้ใหญ่ 1,890++ บาท
ราคาเด็ก 7-12 ปี ลด 50%
ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี ฟรี
ดูไลน์แล้วเราก็มากินกันเลย
จานนี้เป็นล็อบสเตอร์แบบนึ่ง
ส่วนจานนี้จะเป็นล็อบสเตอร์แบบย่างที่ผมเลือก
ย่างมาหอมมาก
เนื้อล็อบสเตอร์หวาน ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกำลังอร่อย
ส่วนก้ามล็อบสเตอร์ จะมีรสเค็มกว่าเนื้อ
จัดชุดใหญ่มากับ หอยนางรมฟินเดอร์แคล์ ฝรั่งเศส
กับ หอยนางรมเกาหลี
หอยนางรมเกาหลี ตัวเล็ก
เปลือกทรงกลมกว่า รสชาติเค็มนิด ๆ และครีมมี่หน่อย ๆ
รวมซีฟู้ดออนไอซ์ ไซซ์เบิ้ม ๆ
ปูม้า ก็มีไข่นะ เนื้อก็เป็นก้อน ๆ ด้วย
ปูสีน้ำตาลจากฝรั่งเศสเน้นกินไข่และมัน
น้ำจิ้มซีฟู้ดมี 2 สี แดงกับเขียว
ชัด ๆ กันอีกนิดกับมันและไข่ปูสีน้ำตาล
จากประเทศฝรั่งเศส ที่ต้องลองเลยล่ะ
อาหารญี่ปุ่น ผมเน้นซาซิมิ
คุณภาพประทับใจดีครับ
ซุปเห็ดข้นกับอ่อมเนื้อ ยังไม่ค่อยถูกปากครับ
ตัวซุปเห็ดข้นมีรสขมปลาย ส่วนอ่อมเนื้อกลิ่นหอมดีแล้ว
แต่ยังไม่แซ่บสมกับที่เป็นอ่อมครับ
Roast Beef ชุ่มฉ่ำ ติดเอ็น ติดมันนิดหน่อย
ให้ได้เคี้ยวสนุก ๆ ราดซอสเห็ดหรือพริกไทยดำก็ดี
หรือจะเป็นซอสเนยมะนาวก็ได้เหมือนกัน
หมูกรอบชิ้นหนา เนื้อนุ่ม มันยังฉ่ำ อร่อยครับ
หนังนี่กรอบกริบเลย กินกับซอสแอปเปิ้ลหวานเปรี้ยว
เนื้อตุ๋น เลือกใช้ส่วนน่องแก้ว
รสชาติดีเค็มนำนิด ๆ ระยะเวลาตุ๋น
บางชิ้นเปื่อยดี บางชิ้นยังขออีกนิดจะละลายดีงาม
ฟัวกราส์ บอกแล้วว่ามีนะคร้าบ
เดินเสิร์ฟกันถึงโต๊ะเลย คุ้มมากกกกกกก
ของหวานอร่อย ๆ ตักมารวม ๆ ครับ
ชีสเค้ก คัสตาร์ด ฯ แต่ไอศกรีมละลายเร็วไปนิดครับ
แก้วนี้ดีงาม พุดดิ้งซอสมะม่วง อร่อยมาก
ปิดท้ายด้วยคาปูชิโน่ร้อน (รวมในบุฟเฟ่ต์แล้ว)
และพิเศษสุด ๆ ตอนนี้ทุกมื้อค่ำคืนศุกร์และเสาร์
จะได้รับฟังบทเพลงไพเราะเพราะพริ้ง
จาก คุณไก่ เดอะวอยซ์ กันอีกด้วยนะ ว๊าวมากเลย
สนใจสำรองโต๊ะและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร :02 200 9000 # 2345
e-mail : dtbkdining@dusit.com
web : www.dusit.com/dtbk
facebook : www.facebook.com/dusitthani
ig : dusitthanibangkok
#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto
#foodblog #foodblogger #foodreview
#food #blogger #thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#dusitthanibangkok #thepavilion
#WeekendDinner #wine #seafood
#dusitgold #TGIF #SeafoodBuffet
#ช่วงเวลาสุดฟินกับซีฟู้ดสดๆสุดคุ้ม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น