พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

Ootoya Japanese Homemade

รีวิวนี้ พาไปทานอาหารญี่ปุ่นง่าย ๆ แบบรสมือแม่
ย่างเตาถ่าน หม้อร้อน สไตล์โฮมเมด แฟรนไชส์
กับร้าน "โอโตยะ...Ootoya" กันครับ

ร้านโอโตยะ นั้นหาได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ครับ เริ่มเปิดบริการครั้งแรก
และสาขาแรกที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ เมื่อปี 2548
จนมีมากมายหลายสาขา ซึ่งหากย้อนไปดูถึงประวัติความเป็นมา
ร้านโอโตยะนี้ กำเนิดที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี คศ.1958
จนปัจจุบันมีมากว่า 250 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น และขยายสาขา
ในประเทศไต้หวัน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, และสิงคโปร์
ซึ่งในประเทศไทย ขณะนี้มีทั้งหมดรวม 29 สาขา
(สามารถติดตามประวัติต่าง ๆ ของร้าน สาขา และเมนู
ได้ที่ลิงค์นี้ครับ http://www.ootoya.co.th)

โดยรีวิวนี้จะมาลองอาหารเมนูประจำฤดูกาล และเมนูยอดนิยมกันครับ 

เริ่มจาก เมนูปลาอาจิย่างซีอิ๊ว ซึ่งเวียนกลับมาถึงฤดูกาล
กับปลาอาจิ(ปลาทูญี่ปุ่นตัวเล็ก) แล่เอาแต่เนื้อและหนังไร้กระดูก
มาย่างถ่านราดน้ำซีอิ๊วสูตรเฉพาะ เนื้อปลาแน่นอร่อยดีครับ
Set 299 Baht / A la carte 239 Baht










เมนูยอดนิยม กับ คัตสึโทจิ


เมนูปลา กับ ชิมาฮอกเกะย่างถ่าน

เมนูหมู กับ บูตะกิมจิ



บูตะอุด้ง(ถ้วยเล็ก)


และตบท้ายด้วยของหวาน ไอศกรีมในน้ำเต้าหู้กับถั่วหวาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น