พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

Bulgogi Brothers 맛있어요.~Yummy!!!



안녕하세요. อัน ยอง ฮา เซ โย
ทัีกทายกันเป็นภาษาเกาหลีเลยครับ
เพราะรีวิวนี้ไปลิ้มรสอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับแท้ ๆ
ดั้งเดิมและกลมกล่อม ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ
พร้อมการปรุงที่พิถีพิถัน และการบริการย่างและคลุกให้
ที่ร้าน Bulgogi Brothers Thailand ที่โด่งดังมาทั่วโลก
และมีสาขามากกว่า 40 สาขา มาครับผม

ได้ชิมทั้งเมนู signature ของทางร้าน
ไม่ว่าจะเป็น
- Bulgogi Brothers Special 
ที่เป็นเนื้อกวางยางและเนื้ออุนยาง
(เนื้อสับปั้นรูปหัวใจและเนื้อหมักน้ำมันงา)
- Assorted Pork Meat ชุดหมูพรีเมียม 3 อย่าง
(เนื้อหมู เนื้อสามชั้นและหมูผัดกิมจิ)
- Spicy Seafood Dumpling เกี๊ยวทอดราดซอสซีฟู๊ด
- Spicy Ham and Sausage Hot Pot หม้อไฟร้อน ๆ
- Spicy Chicken Maekjeok ไก่ทอดราดซอสเทอริยากิ
- Tuna Kimchi Stew ซุปทูน่ากิมจิ

เมนูใหม่เอาใจคนรักชีสสสสสสสสส ยืดดดดดดดดด
- Kimchi Fired Rice with Cheese ข้าวผัดกิมจิชีส
- Stir Fired Spicy Chicken with Cheese
ไก่สไปซี่ชีสสไตล์เกาหลี

ของหวานประจำชาติเกาหลีอย่าง Bingsu
ที่มีทั้ง มะม่วง สตอเบอร์รี่และโอวัลตินภูเขาไฟ

และเครื่องดื่มใหม่อย่าง
Ade Citron และ Jujube ที่ซ่าสดชื่น
แบบรสมะนาวและพุทรา อร่อย ๆ อีกด้วย

ที่สำคัญ กิมจิชนิดต่าง ๆ ทั้งไช้เท้า แตงกวา
แม้กระทั่งรากบัว และข้าวเกรียบ
รวมถึงน้ำชาบริการฟรี เติมฟรีตลอดจ้า
ฟรีไม่พอ อร่อยมากอีกด้วย
และพิเศษสุด ๆ สั่ง Bulgogi เค้าจะได้ใบงาเกาหลี
มากินพร้อมกับเนื้อย่าง หมูย่าง แต้มซอสเกาหลี
ได้กลิ่นและอารมณ์เกาหลีสุด ๆ กันไปเลยอีกด้วย


 วันนี้มากันที่ชั้น 8 The Helix EmQuatier กันครับ

 ถ้ามาช่วงเย็น ๆ จะได้เห็นวิวดี ๆ แสงสวย ๆ ครับ

เริ่มจาก บรรดากิมจิชนิดต่าง ๆ รสชาติดีทุกชนิด
ข้าวเกรียบก็กรอบอร่อย รวมถึงชาร้อน/เย็น
ที่เติมได้ฟรีตลอดครับ
 
มาร้านเกาหลีก็ต้องจัดบลูโกกิสิครับ
มีทั้งเนื้อและหมู ให้ได้เลือก
แต่ถ้าเลือกไม่ได้ก็จัดมาทั้ง 2 เลยครับ


เริ่มจาก Bulgogi Brothers Special
เนื้อวัว 2 แบบ กวางยางและอุนยาง

นำมาฝัดกับกระทะร้อน
 


Assorted Pork Meat ชุดหมูพรีเมียม 3 อย่าง
ที่ประกอบไปด้วย เนื้อหมู สามชั้น และหมูผัดกิมจิ
 
ใบงาเกาหลี ไม่มีเหมือนกินไม่ถึงอาหารเกาหลีนะเออ
กลิ่นหอมมาก ๆ เข้ากันกับเมนูบลูโกกิจริง ๆ ครับ
เอามาห่อเนื้อ/หมู ใส่กระเทียมและพริกแล้วป้ายซอส
เอาเข้าปาก อย่างฟิน !!!

Spicy Seafood Dumpling เกี๊ยวทอดราดซอสซีฟู๊ด
ซอสซีฟู๊ดอร่อยมาก โดยเฉพาะหนวดปลาหมึก
ในซอสที่ผัดมา และเกี๊ยวเมื่อกินพร้อมกับซอสนั้น
อร่อยเกินคาดครับ

Spicy Chicken Maekjeok ไก่ทอดราดซอสเทอริยากิ
ชื่อภาษาอังกฤษอ่านออกเสียงไม่ออกแฮะ
แต่เป็นไก่กับซอสเทอริยากิมีต้นหอมญี่ปุ่นสลับ
เสียบไม้กับเนื้อไก่ย่างกรอบ ๆ อรอ่ยจริง ๆ
 
Tuna Kimchi Stew ซุปทูน่ากิมจิ
เนื้อทูน่ายีลงในซุปกิมจิ รสชาติไม่แรง
ซดได้เรื่อย ๆ ครับ 
 

Spicy Ham and Sausage Hot Pot
หม้อไฟร้อน ๆ เครื่องเพียบพร้อมเส้นบะหมี่สำเร็จรูป
ต้มรวมกัน รสชาติจัดจ้านถึงใจ

Kimchi Fired Rice with Cheese ข้าวผัดกิมจิชีส
มาในกระทะร้อน คลุกเคล้ากับชีสและไข่ดาวด้านบน
ให้เข้ากัน กินตอนร้อน ๆ อร่อยดีครับ

Stir Fired Spicy Chicken with Cheese
ไก่สไปซี่ชีสสไตล์เกาหลี

ชีสเยอะ ยืด สะใจคนชอบชีส
รสชาติรวม ๆ คล้ายพิซซ่าครับ กินง่าย
ไม่ได้เผ็ดอะไรเท่าไหร่นะครับเห็นสีแดง ๆ ไม่ต้องตกใจ
 
Ade Citron และ Jujube เครื่องดื่มซ่าสดชื่นแฝงด้วยรสชาติ
เปรี้ยว ๆ ของมะนาวและพุทรา

Bingsu มะม่วง
มะม่วงชิ้นใหญ่ดีมาก ด้านในเป็นมะม่วงสับ
พร้อมซอสมะม่วงครับ
ไซซ์ถ้วยเหมาะกับ 2 คน ส่วนตัวบิงซู
นมเกล็ดหิมะจะเป็นนมจืดมัน ๆ มีนมข้นหวาน
มาให้ราดเพิ่มและขอเติมได้ครับ
 
Bingsu สตอเบอร์รี่
สตอเบอร์รี่แบบสดไม่แช่ฟรีซ ด้านในมีซอสสตอเบอร์รี่
ไซซ์ถ้วยเหมาะกับ 2 คน ส่วนตัวบิงซู
นมเกล็ดหิมะจะเป็นนมจืดมัน ๆ มีนมข้นหวาน
มาให้ราดเพิ่มและขอเติมได้ครับ

Bingsu โอวัลตินภูเขาไฟ
บิงซูนมเกล็ดหิมะจะเป็นนมจืดมัน ๆ มีนมข้นหวาน
มาให้ราดเพิ่มและขอเติมได้ครับ
ประดับด้วยโอรีโอและกล้วย โรยผงโอวัลตินเยอะ ๆ

มีคลิปมาประกอบยั่วน้ำลายกันสุด ๆ ไปเลยครับ
ดูคลิปแล้วฝากกด subscribe กันด้วยนะครับ ^^

ว่าแล้วก็มาติดตามความอร่อยกันได้เลย
ส่วนใครทนไม่ไหว รีบจองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูล
เพิ่มเติมได้ทั้ง 2 สาขาตามนี้เลยครับ
โทร.098 246 0888 (ชั้น 8 ดิเอ็มควอเทียร์)
โทร.02 402 4545 (ชั้น 2 สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค)

แล้วไปตะโกนคำว่า
맛있어요. มาชิสซอโย ให้ดัง ๆ กันที่ร้านเลย 555
감사합니다. คัมซา ฮัมนีดา

#BulgogiBrothersTH #KoreanFood
#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto
#foodblog #foodblogger
#foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBlogger

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น