ณ InterContinental Bangkok อีกครั้ง
หลังจากที่เคยไปอิ่มเอมกับมื้อบรั้นซ์
วันเสาร์-อาทิตย์ มาแล้ว
*ดูรีวิวมื้อบรั้นซ์ได้ที่ http://ontcu.blogspot.com/2016/01/theo-mio-brunch.html
หลังจากที่เคยไปอิ่มเอมกับมื้อบรั้นซ์
วันเสาร์-อาทิตย์ มาแล้ว
*ดูรีวิวมื้อบรั้นซ์ได้ที่ http://ontcu.blogspot.com/2016/01/theo-mio-brunch.html
รอบนี้มาอัพเดทเมนู a la carte ใหม่ในมื้อค่ำ
ก็ยังประทับใจทุกสิ่งอย่างจากความเป็น
เซเลบริตี้เชฟชาวอังกฤษของ เชฟทีโอ แรนดอล
ทั้งบรรยากาศการตกแต่งห้องอาหาร
การบริการของบริกร การให้ข้อมูลไวน์
จากซอมเมอริเย่ต์ และที่เด็ดที่สุดคือ
เชฟคริส เบเวอรี่ ชาวอังกฤษ ที่ประจำการเป็น
ผู้รังสรรค์ความอร่อยตามสูตรเคล็ดลับ
ของเชฟแรนดอล ออกมาได้อย่างไม่มีข้อสงสัย
ของการเป็นเชฟแนวหน้ามาตรฐาน
ร้าน Theo Mio และของโรงแรมระดับ InterContinental ครับ
ก็ยังประทับใจทุกสิ่งอย่างจากความเป็น
เซเลบริตี้เชฟชาวอังกฤษของ เชฟทีโอ แรนดอล
ทั้งบรรยากาศการตกแต่งห้องอาหาร
การบริการของบริกร การให้ข้อมูลไวน์
จากซอมเมอริเย่ต์ และที่เด็ดที่สุดคือ
เชฟคริส เบเวอรี่ ชาวอังกฤษ ที่ประจำการเป็น
ผู้รังสรรค์ความอร่อยตามสูตรเคล็ดลับ
ของเชฟแรนดอล ออกมาได้อย่างไม่มีข้อสงสัย
ของการเป็นเชฟแนวหน้ามาตรฐาน
ร้าน Theo Mio และของโรงแรมระดับ InterContinental ครับ
อาหารอิตาเลียนของ Theo Mio นั้น
เน้นการผสมผสานวัตถุดิบตามฤดูกาลจาก
อิตาลีและไทย ให้เกิดอาหารอิตาเลียน
แนวสร้างสรรค์ ถ้าหากได้ลองแล้วล่ะก็
จะติดใจเลยล่ะ
เน้นการผสมผสานวัตถุดิบตามฤดูกาลจาก
อิตาลีและไทย ให้เกิดอาหารอิตาเลียน
แนวสร้างสรรค์ ถ้าหากได้ลองแล้วล่ะก็
จะติดใจเลยล่ะ
เริ่มต้นตั้งแต่เครื่องดื่ม mocktail
ที่เป็นที่นิยมของสาว ๆ หรือจะเป็น cocktail
ไปจนถึงไวน์เลิศ ๆ ให้เลือกอีกเป็นเล่ม ๆ
ขนาดขนมปังที่เป็น complimentary
ยังอร่อยเลยครับ ที่นี่จิ้มน้ำมันมะกอก
และบัลซามิคเท่านั้น
ที่เป็นที่นิยมของสาว ๆ หรือจะเป็น cocktail
ไปจนถึงไวน์เลิศ ๆ ให้เลือกอีกเป็นเล่ม ๆ
ขนาดขนมปังที่เป็น complimentary
ยังอร่อยเลยครับ ที่นี่จิ้มน้ำมันมะกอก
และบัลซามิคเท่านั้น
Antipasti(จานเรียกน้ำย่อย)
อร่อยแบบเริ่มต้น ด้วยแชร์ริ่งบอร์ดรวมมิตร
Theo Mio Selection, Burrata ชีส
อร่อยแบบเริ่มต้น ด้วยแชร์ริ่งบอร์ดรวมมิตร
Theo Mio Selection, Burrata ชีส
กับหน่อไม้ฝรั่งย่าง,
สลัดมะเขือเทศ แตงโม แตงกวา
กับชีส Ricotta, ปลาหมึกทอดกับถั่ว
กับชีส Ricotta, ปลาหมึกทอดกับถั่ว
และผักร็อคเก็ต
Pasta กับเส้นแบบ al dente ที่ทำสด
สไตล์โฮมเมด ทั้งผัดกับอาติโช๊คและกุ้ง
หรือจะราดแก้มวัวตุ๋น ซอสไวน์แดงก็เด็ดมาก
สไตล์โฮมเมด ทั้งผัดกับอาติโช๊คและกุ้ง
หรือจะราดแก้มวัวตุ๋น ซอสไวน์แดงก็เด็ดมาก
จานหลัก ทั้งสเต็กเนื้อ ซี่โครงแกะย่างและตุ๋น
รีซอตโต้เนื้อหน้าแข้งวัวตุ๋น และสตูว์ซีฟู๊ด
ก็เป็นอะไรที่ดีงามจริง ๆ
(พิซซ่าก็แจ่มนะ แต่รอบนี้ไม่ได้สั่งครับ)
รีซอตโต้เนื้อหน้าแข้งวัวตุ๋น และสตูว์ซีฟู๊ด
ก็เป็นอะไรที่ดีงามจริง ๆ
(พิซซ่าก็แจ่มนะ แต่รอบนี้ไม่ได้สั่งครับ)
ของหวาน แนะนำแบบจัดเต็มมา
รวมมิตร 5 อย่างที่คัดมาแล้วของ Theo Mio
พร้อมกับกาแฟดี ๆ ปิดท้ายมื้อ เป็นอะไรที่ดีสุด ๆ
รวมมิตร 5 อย่างที่คัดมาแล้วของ Theo Mio
พร้อมกับกาแฟดี ๆ ปิดท้ายมื้อ เป็นอะไรที่ดีสุด ๆ
ยิ่งเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก
หากอยากหาที่โรแมนติก จิบไวน์
แกล้มอาหารอิตาเลียนรสเลิศ
ในราคาสมเหตุสมผล
แล้วยังได้รับบริการอย่างดี
มาตรฐาน InterContinental
ที่นี่คงเป็นอีกห้องอาหาร
ที่ไม่น่าพลาดเป็นอย่างยิ่ง
กับ Theo Mio - Italian Kitchen
หากอยากหาที่โรแมนติก จิบไวน์
แกล้มอาหารอิตาเลียนรสเลิศ
ในราคาสมเหตุสมผล
แล้วยังได้รับบริการอย่างดี
มาตรฐาน InterContinental
ที่นี่คงเป็นอีกห้องอาหาร
ที่ไม่น่าพลาดเป็นอย่างยิ่ง
กับ Theo Mio - Italian Kitchen
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
และสำรองที่นั่งได้ที่
โทร.0-2656-0444 ต่อ 6273
www.bangkok.intercontinental.com
https://www.facebook.com/theomioitaliankitchen/
และสำรองที่นั่งได้ที่
โทร.0-2656-0444 ต่อ 6273
www.bangkok.intercontinental.com
https://www.facebook.com/theomioitaliankitchen/
#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu #foodphotographer #foodphoto
#foodblog #foodblogger #foodreview
#food #blogger #thaiblogger
#foodpinterest #AllStyleThaiBloggers #TheoMio #ItalianKitchen
#Italianfood #Wine
#foodblog #foodblogger #foodreview
#food #blogger #thaiblogger
#foodpinterest #AllStyleThaiBloggers #TheoMio #ItalianKitchen
#Italianfood #Wine
ดูรูปทั้งหมดได้ที่ Theo Mio - Italian Kitchen
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น