พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2560

ลดหนักมาก!! ห้องอาหาร FLAVORS ลด 30% เมื่อจองผ่าน TABLE BOOKING


เรื่องกินแบบประหยัดใคร ๆ ก็ช้อบ ชอบ
วันนี้เลยมารีวิว มาบอก มาชี้เป้าเด็ด กับส่วนลด
ผ่านการจองร้านอาหารกับทาง TABLE BOOKING
ของแอพและเว็บ OpenRice Thailand ง่าย ๆ เลยครับ


อย่างที่แอดไปลองใช้งานมากับ
ห้องอาหาร Flavors at Renaissance Bangkok Hotel
ซึ่งได้ส่วนลดสูงถึง 30% จากราคาเต็ม 1,590++บาท
ในมื้อค่ำวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี
ที่ตลอดเดือนนี้เป็นธีม Gourmet Roasting Pleasure
ซึ่งเป็นอาหารเมนคอร์สจานอบอลังการ
ทั้งเนื้อแกะ เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อเป็ด ฯ หลากหลายสไตล์
รวมถึงอาหารนานาชาติ ทั้ง ฟัวกราส์(ตับห่าน),
ซีฟู๊ดออนไอซ์-ปูอลาสก้า-หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์-กุ้ง,
หอยนางรมฟิน เดอ แครล์, สเตชั่นปิ้งย่าง, พาสต้า,
อาหารญี่ปุ่น, อาหารไทย, อาหารปรุงสำเร็จ,
ขนมปัง ชีส โคลด์คัท, สลัด และของหวานอีกมากมาย
รวมชา กาแฟ และน้ำดื่มเรียบร้อยแล้วด้วย
โดยอิ่มกันได้ตั้งแต่เวลา 18:00-22:00 น. ยาว ๆ กันเลย
มาดูหน้าตาอาหารที่เป็นไฮไลท์ที่ทางห้องอาหารจัดไว้ให้กันเลย

จานนี้เป็นรวมเนื้ออบครับ
มีทั้งเนื้อแกะ เนื้อเป็ด และเนื้อหมู แจ่มว๊าวไปเลย 

จานนี้เป็นรวมผักและเห็ดย่าง พร้อมกับมันอบเนยหอมกรุ่น ๆ
เป็นเครื่องเคียงของเนื้ออบต่าง ๆ

ทีเด็ดและของโปรดเลยครับจานนี้
ฟัวกราส์ แพนไฟร์มาอย่างดี มีซอสผลไม้
พร้อมสลัดผักผลไม้สด และเกลืออีก 3 ชนิด

ซีฟู๊ดออนไอซ์ ปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
หอยแมลงภู่ดำ และกุ้งอีก 3 ชนิด ของดีทั้งนั้น

ซาซิมิ มีปลาโอ ปลาแซลมอน ทาโกะและปูอัด

โรลข้าวปั้นห่อเนื้อปลาแซลมอนกับซอสเทริยากิ 

เมนูหมูแดงและเป็ดย่าง มาจากห้องอาหารจีนเฟยยา

อาหารไทยอย่างต้มยำก็เป็นที่นิยมของชาวต่างชาติมาก ๆ

จานพาสต้าก็มีให้เลือกหลากหลาย
อย่างจานนี้เป็นซอสนโปเลต้ากับหอยแมงภู่่่

ของหวานประจำฤดูกาลและมีทุกวัน ทุกมื้อ
ข้าวเหนียวมะม่วง แสนอร่อย

บรรดาเค้กและของหวานไทยและเทศ
ก็มีให้เลือกมากมาย

ชมคลิปแนะนำเมนูไฮไลท์ได้ที่นี่


แล้วอย่าลืมกด Subscribe+Like+Share กันด้วยนะครับ


สนใจแล้วล่ะซี่ ตามมาเลย เดี๋ยวจะแนะนำ
วิธีและขั้นตอนการจองผ่าน TABLE BOOKING
ของแอพและเว็บ OpenRice กันครับ
พอศึกษาและดูรีวิวนี้เสร็จ
ก็ตามลิงค์นี้ https://goo.gl/G8Mo2F
ไปจองร้านอาหารกันได้เลย ^^

ส่วนลดที่จะได้ผ่านการจองด้วย TABLE BOOKING
ของ Openrice จะทั้งทางเว็บไซต์ หรือทางแอพพลิเคชั่น
ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งทาง App Store ของ IOS
และ Google Play ของ Android เลย


หลังจากเข้าสู่เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นแล้ว
ก็ทำตามขั้นตอนในภาพนี้ได้เลยครับ ^^


ทางเจ้าหน้าที่ Openrice ก็มาพูดคุยแนะนำตัวบริการ
TABLE BOOKING อย่างครบถ้วนและเป็นกันเอง

และได้รับเกียรติจากตัวแทน Renaissance มากล่าวเปิดงาน
แล้วก็เริ่มลุยกินกันได้เลย


บรรยากาศห้องอาหารสวยงาม เพดานสูงโปร่ง สบาย ๆ


มาดูไลน์อาหารกันครับ Carving Station
ที่เป็นไฮไลท์ของมื้อค่ำวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ตลอดเดือนนี้

หมูอบ

แกะอบ

เป็ดอบ


บรรดาอาหารในโซน Carving ที่ปรุงสำเร็จแล้ว
มีทั้งเนื้อวัว น่องเป็ด เนื้อปลา หลายหลากกรรมวิธี
รวมถึงซุปฟักทอง

ปูอบวุ้นเส้น+หอยแมลงภู่ผัดซอสกะเพรา

กุ้งทอดซอสมะขาม+กุ้ง หมึก ชุบแป้งทอด

 ส้มตำ อยากลองตำเองก็ได้หรือจะเอาที่ทำเสร็จไว้ก็ได้

ลาบ+น้ำตกหมู

ยำรวมมิตรทะเล+น้ำพริกพร้อมผัก 


อาหารไลน์สำเร็จ ทั้งแกง ทั้งผัดผักและปลานึ่งมะนาว พร้อมข้าวสวย

สเตชั่นฟัวกราส์ พร้อมซอสและเกลือให้เลือก


มุมปิ้งย่าง ให้ปิ้งใหม่ย่างใหม่ หรือจะเอาที่อุ่นไว้ก็ได้
มีทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อหมู เนื้อไก่ และหมู+ไก่เสียบไม้ปิ้ง 

อาหารอินเดีย







 ชีส+พาร์ม่าแฮมและเมลอน+บรรดาโคลด์คัทต่าง ๆ



ซีฟู๊ดออนไอซ์อลังการ ทั้งปูอลาสก้า
หอยแมลงภู่ 2 ชนิด และกุ้งอีก 3 ชนิด


หอยนางรมฟิน เดอร์ แครล์ ยั่วยวนมาก ๆ

โคลด์คัทและสลัดแบบปรุงรสแล้ว

ไลน์อาหารญี่ปุ่น ทั้งซาซิมิและโรล

ไลน์สลัด ผักและน้ำสลัดเพียบ 

มุมอาหารจีน เป็ดย่าง หมูแดง 
 มุมพาสต้า หลากหลายทั้งเส้นและเครื่องปรุง

มาดูของหวานกันบ้าง เครปและไอศกรีม 
 ขนมเค้ก ขนมชิ้นเล็กชิ้นน้อย+ทาร์ตต่าง ๆ

เค้กปอนด์และผลไม้สด 

ขนมไทย อย่างข้าวเหนียวมะม่วง
บัวลอยและทับทิมกรอบ




ไม่พูดพล่ำทำเพลงอะไรมากจัดจานแรกมาก่อนเลย
กับรวมซีฟู๊ดออนไอซ์ ปูอลาสก้า เนื้อปูไม่เค็ม อร่อยเลย
ตัดมาแล้วแกะง่ายกินง่ายเลย กุ้ง 3 แบบ ชอบค็อกเทลมากสุด
เพราะกินง่ายไม่ต้องแกะเปลือก หอยแมลงภู่ทั้ง 2 ชนิด ดีงาม
หอยนางรม ฟิน เดอ แครล์ มีทั้งน้ำจิ้มซีฟู๊ดแบบไทย
และหอมแดงในน้ำส้มสายชูแบบฝรั่ง สดชื่นมาก อร่อย
ส่วนหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ใหญ่มาก

อาหารญี่ปุ่นเกรดมาตรฐานแต่ตัวโรลนี่อร่อยครับ 

เป็ดย่าง หมูแดง อร่อยสมชื่อห้องอาหารเฟยยา 

เนื้อวัวย่างกับน้ำจิ้มแจ่ว
เนื้อวัวค่อนข้างเหนียวไปหน่อยแต่แจ่วใช้ได้เลย

เนื้อแกะย่างกับมิ้นท์ซอส
เนื้อแกะนุ่มดี ไม่เหม็นสาบ 



ของโปรดครับ ฟัวกราส์ จัดไปเบา ๆ 10 ชิ้น
มาพร้อมกับเกลือ 3 ชนิด เกลือกาแฟ เกลือชาเขียว
และเกลือมะนาว แถมด้วยซอสผลไม้ตัดเลี่ยน
ระดับความสุกมาแบบกรอบนอกนุ่มในละลาย ๆ
เกลือ 3 ชนิด รสแตกต่างกัน ชอบเลย





จานไฮไลท์ในธีมเนื้ออบ
-เนื้อแกะอบกับมิ้นท์ซอส เนื้อแกะนุ่ม หอมอร่อย 
-เนื้อหมูอบ หนังกรอบมีมันบาง ๆ กำลังอร่อย
-เนื้อเป็ดอบ ยัดไส้เป็ดทั้งตัวด้วยเครื่องเทศ
เนื้อเป็ดนุ่มเช่นกัน แถมหอมเครื่องเทศอีกด้วย

พาสต้าเส้นเฟตตูชินี่ผัดพริกกระเทียมใส่กุ้ง
เผ็ดหอมอร่อย ตัดเลี่ยนจานอื่น ๆ ได้ดี


ปิดท้ายของคาวอีกนิด้วย หอยนางรมอีกสักหน่อย 


ของหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยเลยครับ
ส่วนขนมไทยก็ดีเลย
สำหรับขนมเค้กและขนมฝรั่ง ก็มีให้เลือกหลากหลาย
กินได้ไม่ซ้ำไม่เบื่อเลย

กับขนมหวาน ขอกาแฟปิดท้ายด้วย
เอสเพรสโซ่ดับเบิ้ลช็อต ละมุน ๆ กับความสด

ก็ต้องขอขอบคุณทางห้องอาหาร Flavors
และ OpenRice Thailand นะครับ ที่เชิญมาร่วมสนุกสนาน
กับการใช้งาน TABLE BOOKING ในครั้งนี้
หวังว่าโอกาสหน้าจะได้ร่วมงานกันอีกครับผม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมห้องอาหารได้ที่
โทร.02 125 5010

#OpenRice
#TableBooking
#จองง่ายลดเยอะ
#FLAVORS #carving #roast
#Renaissancebangkok
#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto
#foodblog #foodblogger
#foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น