พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

Grand Opening Calderazzo 🎉 Wine Pairing with Great Italian food

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับ Mr.Antonio Calderazzo ด้วยครับ

งานเปิดตัวร้าน Calderazzo on 31 (C on 31)
อย่างเป็นทางการ หลังจากทำการย้ายร้านมาจาก
หลังสวน สู่ สุขุมวิท 31
บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติและ
บรรดาลูกค้า แฟนประจำร้าน มาร่วมแสดงความยินดี



นาตาลี เกลโบวา และ ดีน เคลลี จูเนียร์

ในส่วนอาหารนั้นเป็นการจัด Sit Down Dinner
จับคู่อาหารอิตาเลียน 6 คอร์ส พร้อมจับคู่ไวน์
จาก Italasia ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทางร้าน
มีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย


สตาร์ท วอร์มลิ้นกันเบา ๆ ด้วยเครื่องดื่มประจำชาติอิตาลี
อย่าง Spritz กับขนมปัง กันก่อนครับ จัดมาเสิร์ฟไม่อั้นกันเลย

  
จัดไปหลายแก้วอยู่เหมือนกัน อร่อย สดชื่น ดื่มง่าย 


ขนมปังและดิปปิ้งสูตรพิเศษของร้าน

Pearl of APULIA + SOAVE CLASSICO D.O.C. 2016 12.5%
ชีสนมควายพร้อมลูกฟิก(มะเดื่อ)กับน้ำสลัดมาสคาโปเน่ชีส
และเมล็ดลูกสนย่าง ลูกมะเดื่อหวานสดชื่น
เข้ากับมาสคาโปเน่ชีสและลูกสนย่างมาก ๆ
กินบูรัตร้าชีสตามให้ความหอมมันของกลิ่นและรสนม
ผสมกันได้เข้ากันดี เปิดคอร์สได้อย่างเบิกบาน
จับคู่กับไวน์ขาวรสชาติเบา ๆ เคล้ากันอย่างกลมกล่อม









Two SICILIES Risotto + VERDICCHIO Castelli di Jesi D.O.C. 2016 13%
รีซ็อตโต้กุ้งแดงใส่ผิวมะนาว
สองทะเลจากกุ้งและความสดชื่นจากมะนาว
รสผสมผสานกัน ได้อย่างลงตัวแบบไม่มีใครเหมือน
สำหรับไวน์ขาว ที่มาจับคู่ให้บอดี้ที่เข้มข้น รสจัดมากขึ้น
เพื่อเติมเต็มกับอาหารได้อย่างดี







HIDE and SEEK + PALAZZO della TORRE IGT 2013 13.5%
(Corniva 70% Rondinella 25% Sangiovese 5%)
ดอกและเนื้อซูคินี่ สอดไส้ชีสสคัมมอร์ซ่าและแอนโชวี่
ชุบแป้งทอดกรอบ ความกรอบและอุ่นของซูคินี่ดีงามมาก
สอดประสานกับความกรอบของแป้งชุบทอดบาง ๆ ได้อย่างดี
ส่วนดอกสอดไส้ชีสคัมมอร์ซ่าและแอนโชวี่ที่เค็มหอมกำลังดี
อร่อยกันแบบเซอร์ไพรส์มาก เข้าคู่กับไวน์แดง
ที่มีรสชาติแบบฟูลบอดี้ แต่ไม่หนักมากเกินไปอย่าง
PALAZZO della TORRE IGTแก้วนี้




  



Iberico Baby Lamb Tenderloins + La Pola IGT 2013 14.5%
(Corniva 80% Oseleta 10% Syrah 10%)
เนื้อสันในลูกแกะหมักแล้วย่าง ซอสไวน์แดง
เสิร์ฟพร้อมอาติโช๊ค ความเป็นสันในลูกแกะ
ที่นุ่มละมุนในระดับความสุกมีเดียมแรร์
เข้ากันกับซอสไวน์แดงเคี่ยวงวดและอาติโช๊ค
และมันดอกไม้ทอด จับคู่กับไวน์แดงที่ดรายหน่อย ๆ
มากับความฟูลบอดี้ได้เพอร์เฟ็คต์สำหรับจานหลัก
จัดได้ว่า LA POLA แก้วนี้ ช่วยส่งเสริมรสแกะน้อย
ได้อย่างเข้มข้นมากยิ่งขึ้น จนน่าปรบมือ



  
  


Caciocavallo & Provolone + AMARONE DOCG 2012 15.5%
ชีสนมวัว 3 แบบจากเทือกเขาแอเพนไนน์ตอนใต้
มีทั้งรสเค็ม หวาน มัน หอมอร่อย เหมาะกับการปรับลิ้น
เพื่อเข้าสู่ของหวานในจานถัดไป จับคู่กับไวน์แดง
รสจัดจ้านออกสไปซ์ ๆ เข้ากับชีสได้อย่างดี





Sanguinella + RECIOTO
ทาร์ตส้มสีเลือด เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมช็อคโกแล็ตเฮเซลนัท
เนื้อทาร์ตกรอบและคัสตาร์ดนุ่ม ๆ
พร้อมด้วยชิ้นส้มสีเลือดรสเปรี้ยวหวาน
กินกับไอศกรีมช็อคโกแล็ตเฮลเซลนัทหอมชื่นใจ
จับคู่กับไวน์สำหรับของหวาน ที่ให้รสชาติหวาน
และรสหนักแน่น แฝงกลิ่นช็อคโกแล็ต ช่วยยกระดับ
ของทาร์ตจานนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ



  

เอาบรรยากาศงาน พร้อมอาหารจากฝีมือเชฟมาโก คาลเดอราซโซ
และไวน์อิตาเลียนดี ๆ มาให้ชมกันหอมปากหอมคอ
แนะนำอย่างจริงจัง สำหรับคนชอบ
อาหารอิตาเลียนแท้ ๆ อร่อย ๆ ในบรรยากาศเป็นกันเอง
จากเจ้าของร้านอารมณ์ดีอย่าง Mr.Antonio
กับอาหารที่สามารถแชร์กันได้ ห้ามพลาดกับร้าน
Calderazzo on 31 แห่งนี้เด็ดขาดครับ

  
  



Calderazzo on 31 เปิดให้บริการทุกวัน
เวลา 11.30 -  23.30 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะ
โทร.022583828
https://facebook.com/CalderazzoOn31
การเดินทาง : Calderazzo On 31
https://goo.gl/maps/Uz4LvfPE3iE2
จอดรถได้ฝั่งตรงข้ามประมาณ 10 คัน
ในแบบ valet parking

และสามารถดูรีวิวร้าน Calderazzo on 31 ได้ที่ลิงค์นี้

#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto #foodblog
#foodblogger #foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#CalderazzoOn31 #Calderazzo
#ItalianFood #Beef #Steak #Grill
#Pasta #Pizza #Cheese #wine #drink
#Cheese #dessert #cocktail #coffee

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น