รีวิวนี้พามากินชีสเยิ้ม ๆ ทะลัก ๆ กันแบบด่วน ๆ
เพราะจะหมดโปรโมชั่นสำหรับคนรักชีส
สิ้นเดือนพฤศจิกายน 2560 นี้แล้ว
กับ GRILL & Say CHEESE! ของห้องอาหาร
The Square, Novotel Bangkok on Siam Square
ในราคาเพียง ราคา 1,150++ บาทต่อท่าน
มื้อค่ำบุฟเฟต์กริลล์และชีสยืด ๆ นี้
ให้บริการทุกวันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี อย่าพลาดวันล่ะ!
ธีมนี้ ทาง Novotel Bangkok on Siam Square
จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เลยต้องมาลองสักหน่อยแล้ว
กับการปาดชีสเยิ้ม ๆ ละลาย ๆ ยืด ๆ ลงบนเมนูกริลล์
ทั้ง กุ้งแม่น้ำ เนื้อแกะ, เนื้อหมู, เนื้อวัว และเนื้อปลา
กินพร้อมกันละมันส์ พะยะค่ะ 555
นอกจากนี้ ก็ยังมีเมนูอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
ปลาหมึกย่าง, ไส้กรอกอีสาน, ลูกชิ้นปิ้ง,
ฟิชแอนด์ชิปส์,โฮมเมดแซลมอนรมควัน
มุมอาหารญี่ปุ่น อย่างซูชิและซาซิมิ
เมนูใหม่ในมุมขนมหวาน
อย่างฟองดูว์ที่มีให้เลือกถึงสามรสชาติ
และเครปอร่อย ๆ ว่าแล้วมาดูไลน์กันเลย
เริ่มต้นจากคู่พระคู่นางของธีมนี้กันเลย
Grill : มาทั้ง เนื้อ แกะ หมู ไก่ ปลา กุ้ง ลูกชิ้น หมูปิ้ง !
Cheese : Raclette cheese จาก สวิสเซอร์แลนด์ หอมละมุน
ไลน์คาร์ฟวิ่ง เนื้อสันนอกชิ้นเบิ้มมาก อบสีชมพูสวย
กับปลากระพงไซซ์ยักษ์เนื้อเนียน ๆ
อาหารไลน์สำเร็จ ลดจำนวนลงเพื่อให้ได้เนื้อหนัง
ในไลน์คาร์ฟวิ่งมากขึ้นครับ
ส่วนนี้เป็นไลน์พาสต้า และ ฟิช แอนด์ ชิปส์
ตัวฟิช แอนด์ ชิปส์ มาแทนที่พิซซ่าและได้รับความนิยมกว่าด้วย
ตัวปลาใช้เนื้อปลากะพง รับรองว่ากินแล้วจะติดใจ
มุมอาหารไทยมีทั้งยำ ลาบ น้ำพริก
มุมอาหารญี่ปุ่น ซูชิและซาซิมิ
ขนมปังและซุป มีซุป 2 ชนิด
เป็นต้มยำกุ้งแม่น้ำกับซุปฟักทอง
ไลน์สลัด
แซลมอนรมควัน
กุ้งและหอยแมลงภู่ ออน ไอซ์
ขนมและผลไม้
ฟองดูว์ 3 รส
ชาร้อน กาแฟร้อน รวมให้แล้วครับ (ไม่รวมน้ำดื่มนะ)
และพิเศษกับ ล็อบสเตอร์ครึ่งตัว
ย่างร้อนๆบนเตาถ่าน เพียงจ่ายเพิ่มอีก 199 บาท
ซึ่งจะโปะชีส ราดชีส หรือไม่ก็แล้วแต่เราเลยครับ
เชฟโอ๊ค ให้เกียรติพรีเซนต์ล็อบสเตอร์ให้เลย
สำหรับคอน้ำอัดลม จ่าย 100 บาท ก็ได้ดื่มไม่อั้นครับ
แต่ถ้าแอลกอฮอล์ จ่าย 500 บาท ก็จัดเต็มที่ไปเลย
แต่เดี๋ยวก่อน อีกเช่นเคย จะมารีวิวเฉย ๆ ก็กะไรอยู่
เลยจัดส่วนลด 50% มาให้ รีบจองไปกินกันก่อนหมดโปร
ตามลิงค์นี้ได้เลยครับผม
และถ้าใครมีบัตร accor ด้วยล่ะก็
ลดไปอีก 10% on top ได้อีก ลดแล้วลดอีกกันไปเลย
หลังจากดูไลน์จบ ก็ได้เวลากินแล้วครับ
จัดแซลมอนซูชิแบบเบิร์นไฟมาก่อนเลย
หอม อร่อย เข้ากันดีกับมายองเนสและไข่กุ้ง
สายเนื้อแบบผม ก็ไม่พลาด ไปตัดเนื้อสันนอกอบ
ฝากให้เชฟนาบกระทะแล้วขึ้นมาราดชีสแล้วเบิร์นซ้ำอีกรอบ
ฟินสุด ๆ ไปเลย พร้อมแกล้มกับไวน์แดง ดีงามสุด ๆ
ต่อกันที่จานรวมพระเอก นางเอก มิกซ์กริลล์
ไปสั่งกันที่หน้าเตา แล้วบอกว่าเอาอะไรบ้าง
กับเบอร์โต๊ะยื่นไว้ เดี๋ยวจะมาเสิร์ฟถึงโต๊ะครับ
ซี่โครงแกะราดชีส ซี๊ดแรง
สเต็กเนื้อราดชีส ซี๊ดตามมา
2 ก. กุ้งและไก่ราดชีส ก็ซี๊ดเช่นกัน
เครื่องดื่มที่แมทช์ที่สุดแล้วล่ะครับ
(Free Flow ในราคา 500 บาทเท่านั้น)
199 บาท net กับล็อบสเตอร์ 1/2 ตัว
ราดชีสเยิ้ม ๆ ราคาดีงามเลย
หรือจะเอาหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ ๆ ออน ไอซ์
ไปราดชีสก็ได้นะ เรียกได้ว่าอาหารทุกจาน
อยากจะไปราดชีส จัดไปได้หมดครับผม
เบรคชีส ๆ สักนิดด้วยอาหารญี่ปุ่นสักหน่อย
กินแบบย่างธรรมดาบ้าง จะราดชีสซะทุกอย่าง
ก็จะเกรงใจไปครับ 555
กุ้งลายเสือ(ทะเล)ย่าง จิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ด ดีสุด ๆ
เนื้อสันนอกอบ เอามาจิ้มแจ่ว ก็แจ๋วเลยครับ
เสียดายตรงที่ทางห้องอาหารไม่ได้แต่เอ็นออกสักหน่อย
(เพราะต้องการให้เนื้อเป็นชิ้นใหญ่ หน้าตัดสวย)
เวลาเคี้ยวต้องระวังกันนิดนึงนะครับ
ซี่โครงแกะย่าง หมักได้หอมดี รสจัดจ้าน
หมดกังวลเรื่องกลิ่นสาบ จิ้มมิ้นท์ซอสแจ่มเลย
ปลากะพงขาว ห่อใบตองย่าง นี่ก็ดี๊ดีครับ
ลองอาหารไลน์สำเร็จ ผัดเห็ดอร่อยจัง
ไก่ทอดซอสน้ำผึ้งมะนาว สาว ๆ น่าจะชอบแบบลีน ๆ
แซลมอนซาซิมิแบบเผาไฟ ได้กลิ่นหอมชวนกินมาก
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสยังไม่ถึงเท่าไหร่ครับ
แซลมอนรมควัน รสไม่เค็มจัดเกินไปกำลังดี
ปิดท้ายของคาวด้วยสเต็กเนื้อมีเดียมแรร์
ราดซอสเกรวี่และ HP ซอส โอเคอยู่เลย
ลองขนมหวานสักนิด ๆ หน่อย ๆ พร้อมกับคาปูชิโน่ร้อน
เชฟโอ๊ค ทำเครปให้กับมือเลย
สั่งเป็นเครปกรอบไซซ์มินิ สอดไส้ไอศกรีมมา ฟินจริงอะไรจริง
ดับเบิ้ลเอสเพรสโซ่ปิดท้าย
ดูคลิปพาทัวร์ชมไลน์อาหารได้ทางนี้เลย
อย่าลืมกด Subscribe+Like+Share กันด้วยนะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร 02-209-8888 ต่อ ห้องอาหาร เดอะสแควร์
Grill & Say Cheese!
#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto #foodblog
#foodblogger #foodreview #food #blogger
#thaifoodblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#NovotelBangkokonSiamSquare
#TheSquare #GrillAndCheese
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น