พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2558

ข้าวแช่วันสงกรานต์ @ Charm Thai & Arabic BBQ Pool Party @ Holiday Inn Bangkok

เมื่อเย็นวันที่ 3 เมษายน 2558 นี้
ได้รับเกียรติให้ไปร่วมงานต้อนรับเทศกาลสงกรานต์
และเพลินเพลินไปกับปาร์ตี้บาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำ
ห้องอาหารชามไทย โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ



ห้องอาหารชามไทย

สัมผัสรสชาติแห่งความเป็นไทยได้ที่ห้องอาหารชามไทย
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ในย่านราชประสงค์
 ศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร
ที่เชิญทุกท่านผ่อนคลายกับบรรยากาศแสนสบายในช่วงอาหารมื้อค่ำ
เน้นรายละเอียดการตกแต่งที่ประณีตและงดงาม ตามแบบฉบับร่วมสมัย
ผสานกลิ่นอายเอเชียอย่างลงตัว


ลูกค้า สามารถมองเห็นเครื่องปรุงสดใหม่บรรจุในภาชนะที่สวยงามวางเรียงชั้น
และการจัดวางตะกร้าที่บรรจุเครื่องเทศสด เป็นการเพิ่มสีสันทำให้รู้สึกสดชื่น
ผ่านกระจกใสของครัวเปิดที่แขกทุกท่านจะได้เห็นการเตรียมอาหารทุกขั้น
ตอนอย่างพิถีพิถันโดยเชฟอาหารไทย ด้วยเครื่องปรุงสดใหม่ ผสมผสาน
อย่างลงตัวเพื่อให้ได้อาหารจานโปรดสำหรับทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารไทย
รสชาติต้นตำรับ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยเลื่องชื่ออย่าง แกงมัสมั่น, ปลาเก๋าสามรส,
ยำเนื้อย่าง และอีกมากมาย และยังมีเมนูมังสวิรัติไว้เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง
สำหรับผู้ไม่รับประทาน เนื้อสัตว์ด้วย


ทั้งครอบครัวและเพื่อนสามารถร่วมรับประทาน อาหารในมื้อสำคัญ
พร้อมรับบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง
ห้องอาหารชามไทยสามารถรองรับลูกค้าทุกท่านได้ทั้งในส่วนด้านในห้องอาหาร
และ ด้านนอกริมสระว่ายน้ำของ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ


ซึ่งในวันที่ได้เชิญไปนั้น ทางห้องอาหารจัดธีม "ข้าวแช่"
อาหารไทยสไตล์ของว่างที่เหมาะอย่างยิ่งกับในฤดูร้อนนี้
ที่มีขั้นตอนการทำและการทานอย่างละเอียดอ่อนลึกซึ้ง
ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสุกขัดแช่น้ำเย็น ซึ่งมักเป็นน้ำดอกไม้
แล้วกินกับเครื่องกับข้าวต่าง ๆ เช่น ลูกกะปิ พริกหยวกสอดไส้
หมูเค็มฝอยผัดหวาน หัวหอมสอดไส้ ไช้โป้วเค็มผัดหวาน ปลาแห้ง
และเครื่องผัดหวานต่าง ๆ เป็นต้น

พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมเล่นน้ำวันสงกรานต์ 
 ชุ่มฉ่ำใจกับปาร์ตี้บาร์บีคิวริมสระว่ายน้ำ อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์อาหารไทย 
ให้คุณได้อิ่มจุใจกับซุ้มอาหารไทยแบบไม่อั้น อีกทั้งไฮไลท์เมนูปิ้งย่างนานาชนิด
ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เฉพาะวันสงกรานต์เท่านั้น
 และในช่วงสงกรานต์นี้ จะเปิดให้บริการอย่างจำกัดเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น 
ให้บริการวันที่ 13 – 14 เมษายน 2558 ตั้งแต่เวลา 18: 00 – 22:00 น.
ราคาเพียง 999++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มค็อกเทล และน้ำผลไม้


บรรยากาศห้องอาหาร



ข้าวแช่ ขนมไทยต่าง ๆ และผลไม้



รังสรรค์ธีม "ข้าวแช่" นี้ด้วยฝีมือของ เชฟเสกสรรค์ เกิดอยู่
เชฟเสกสรรเกิดที่จังหวัดพิจิตร ในวัยเด็กเชฟเสกสรรค์
มักชอบเข้าครัวกับคุณแม่ ซึ่งนับเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เชฟ
รักการทำอาหารจนทุกวันนี้ โดยมุ่งเน้นในการคัดเลือกวัตถุดิบ
ที่ใหม่สด และใช้เทคนิกการปรุงอาหารแบบต้นฉบับ
ซึ่งนับเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เชฟเลือกที่จะศึกษาต่อในด้านอาหาร

เชฟเสกสรรค์เริ่มฝึกงานที่โรงแรมโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ
และดำเนินสายอาชีพแบบเต็มตัวที่แรกที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น
ในตำแหน่งผู้ช่วยงาน ครัวเป็นเวลา 6 ปี จากนั้นก็ได้เริ่มงานเป็น
เชฟ เดอ พาตี ในปี 2550
เชฟเสกสรรค์ได้ร่วมงานกับห้องอาหารชามไทย
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ในต่ำแหน่งเชฟ เดอ คูซีน
ปัจจุบันเชฟเสกสรรค์ดำรงตำแหน่ง หัวหน้าพ่อครัวอาหารไทย
ณ ห้องอาหาร โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ


บรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานในครั้งนี้



ทำการสาธิตขนบธรรมเนียมประเพณีไทย ๆ
การรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ และสรงน้ำพระ




ลองจัดข้าวแช่มาทาน ข้าวขัดน้ำดอกไม้เย็น ๆ
แกล้มกับเครื่องต่าง ๆ รสชาติดีอร่อยมาก ๆ ครับ
ห้องอาหารชามไทย มีน้ำตะไคร้ไว้ต้อนรับด้วย
รวมถึงลูกชุบก็อร่อย



ด้านนอก่อนจะจบงานในห้องอาหารชามไทย
เพื่อไปต่อเนื่องกับปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำด้านนอก ในธีม BBQ
ก็มีการร้องเพลงไทย ๆ พร้อมแดนเซอร์ให้ได้ชมกัน
อย่างสนุกสนานครับ



โดย BBQ Pool Party นี้นั้น อาหารจะเป็นสไตล์
อาหรับครับ จัดแจงและรังสรรค์ความอร่อยโดย
เชฟ นิดาล กิวาน (Chef Nidal Kiwan) พ่อครัวผู้มีความชำนาญในอาหาร
อาหรับ จัดบาร์บิคิวสูตรพิเศษกลิ่นอายอาหรับ และของหวาน
ให้เลือกลิ้มลอง พร้อมสัมผัสบรรยากาศสบาย ณ บริเวณ
สระว่ายน้ำ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ
อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟต์สลัดบาร์และออเดิร์ฟแบบไม่อั้น
เมื่อสั่งอาหารจานหลักใดก็ได้ อาทิ “Lamb Kofta” เนื้อแกะบดหอมเครื่องเทศ
Samak Harrah” ปลากระพงมะนาวคลุกเคล้าผงหยี่หร่ารสจัดจ้านสไตล์อาหรับ
และ “Chicken Shawarma” ไก่หมักเครื่องเทศเลบานอนเสิร์ฟพร้อมขนมปังพิต้า
 
เปิดบริการทุกวันอังคาร พุธ และพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18:30 น. เป็นต้นไป
ราคาอาหารจานหลักเริ่มต้นเพียง 650 บาท รวมสลัดบาร์ ออเดิร์ฟ 
ข้าวผัดคับซ่า และ ผักกริลล์นานาชนิด






เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่รวมในราคาบุฟเฟ่ต์นะครับ



ของหวานอร่อยทุกอย่างเลยล่ะครับ



บรรยากาศรอบสระว่ายน้ำครับ



ออเดิร์ฟสไตล์อาหรับ สำหรับผมชิมทุกตัวแล้ว
ขอไปเน้น BBQ ดีกว่าครับ แฮ่ ๆ


BBQ ต่าง ๆ ที่เชฟทำมานั้นผ่านการหมักเครื่องเทศ
ตามสไตล์อาหรับ แต่ว่าแต่ละอย่างนั้น กลิ่นไม่ซ้ำกันเลยครับ
ถ้าใครชื่นชอบกลิ่นเครื่องเทศอาหรับแนะนำอย่างยิ่งว่าให้มาลอง
เพราะเชฟจัดเต็มมาก ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อไก่
เนื้อปลาและกุ้ง อร่อยไม่ซ้ำกันเลยครับ




บรรยากาศช่วงค่ำคืน ก็เพลินเพลินด้วยเสียงเพลง
และไฟประดับสวยงาม และเพื่อนคุยทำให้รสชาติ
ยามค่ำคืนที่ได้ดื่มด่ำทั้งบรรยากาศ อาหารและเครื่องดื่มนั้น
เป็นไปอย่างมีความสุขครับ



สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 1555 ต่อ 5300 หรือ www.holidayinn.com/hibangkok

สงกรานต์นี้ ถ้าไม่ได้ไปที่ไหนก็มาลอง BBQ Pool Party
และชิมข้าวแช่อร่อย ๆ ที่นี้ได้เลยครับ








ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น