THE BAR UPSTAIRS ไวน์บาร์ชั้นยอด
ในบรรยากาศสวนสวยที่ซ่อนเร้น ที่น่าไปค้นหา
ด้วยการตกแต่งแบบสวนลอยฟ้าสไตล์ฝรั่งเศส
ให้ความโรแมนติกและสดชื่น เข้ากับการดื่มด่ำ
เครื่องดื่ม หลังเลิกงาน หรือมาฉลองกันในโอกาสต่าง ๆ
ดูคลิปรีวิวได้ที่
https://youtu.be/4dWOBEy55xA
ภายในร้านเต็มไปด้วยไวน์ฉลากต่าง ๆ จากทั่วโลก
กว่า 120 ฉลาก/แบรนด์ ที่สามารถเปิดดื่มได้เลย
หรือจะซื้อกลับบ้านในราคาที่เหมาะสมก็ย่อมได้
แต่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ไวน์เท่านั้น
THE BAR UPSTAIRS ยังมีค็อกเทลรสเลิศ
และเครื่องดื่มอื่น ๆ ไว้คอยบริการ ไปพร้อมกับ
อาหารอร่อย ๆ จากครัวสไตล์ฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น
เทอร์รีนฟัวกราส์แบบโฮมเมด ชีสและโคลด์คัทนำเข้า
จากแหล่งที่ดี่ที่สุด แบบคัดมาแล้วไม่ทำให้ผิดหวัง
ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายในตู้แช่ ตู้โชว์บริเวณบาร์ เป็นต้น
cocktail แนะนำ อย่าง SPRING THYME ราคา 300 บาท
ที่มีส่วนผสม Bombay Sapphire Gin,
homemade thyme liqueur, cardamom, citrus,
olive oil, egg white, soda
SPRING THYME
PICNIC IN PROVENCE ราคา 280 บาท
ที่มีส่วนผสม 4 Red Fruits infused rosé wine,
bianco vermouth, elderflower, seasonal fruits, soda
PICNIC IN PROVENCE
Caribean Rum Punch แก้วละ 280 บาท
(เหยือกแชร์ริ่ง 500ml. 550 บาท ถ้า 1l. 950 บาท)
ที่มีส่วนผสม Bacardi Black Rum, pineapple rum,
apricot liqueur, citrus and tropical juice mix, agave, bitters
Caribean Rum Punch
ไวน์แดงที่เลือกดื่ม Gran Lomo องุ่นพันธุ์ Malbec
จาก Mendoza, Argentina ปี 2016 มีเดียมบอดี้ ราคาแก้วละ 210 บาท
(ซื้อกลับบ้าน ขวดละ 950 บาท เปิดขวดดื่มในร้าน 1250 บาท)
ที่ให้กลิ่นและรสของเครื่องเทศ ดื่มสนุกไปกับอาหารที่จะแนะนำต่อไปนี้
ได้อย่างลงตัวเลย
Gran Lomo องุ่นพันธุ์ Malbec จาก Mendoza, Argentina ปี 201
อาหารแนะนำจากฝีมือของเอ็กเซคคูทีฟเชฟเคลมองต์ เฮอร์นานเดซ
ที่เหมาะกับการดื่มด่ำไวน์ เครื่องดื่ม และบรรยากาศ
ในการพูดคุย The Chef's Picnic ราคา 1,700 บาท
เชฟเคลมองต์ เฮอร์นานเดซ
ที่จัดมาเป็นตะกร้าปิคนิคเก๋ไก๋ บรรจุไปด้วย
2 x imported cold cuts (โคลด์คัทนำเข้าอย่างดี 2 อย่าง),
2 x mini baguettes (ขนมปังฝรั่งเศสกรอบนอกนุ่มในไซซ์มินิ 2 ชิ้น),
1 x imported cheese (ชีสนำเข้า 1 ชิ้น),
1 x fresh cottage cheese (ชีสสด 1 ชิ้น),
1 x veggie in a Jar (ผักดองแบบต่าง ๆ),
1 x condiments (เครื่องปรุง/เครื่องจิ้ม),
1 x salad (สลัดผัก 1 โถ),
1 x rillettes or terrine of the day (เนื้อสัตว์ทำเปื่อยหรือเทอรีน)
และ 1 x dessert (ของหวาน 1 โถ)
ที่เชฟคัดสรรค์จัดเตรียมให้อย่างดี โดยสามารถให้ซอมเมอร์ริเย่
แนะนำไวน์ที่เข้ากันได้อีกด้วย เหมาะสำหรับแบ่งกัน 2-3 คนเลยครับ
The Chef's Picnic
BEEF TARTARE ราคา 230 บาท (บีฟทาร์ท่าร์)
เนื้อวากิวจากออสเตรเลียสับหยาบ ๆ ผสมเครื่องปรุง
ปรุงแบบดิบ หอมละมุนกลิ่นเนื้อและเครื่องปรุง
กินกับขนมปังกรอบ กินเพลินแบบว่าหมดโดยไม่รู้ตัว
BEEF TARTARE
CROQUE MONSIEUR ราคา 290 บาท
ขนมปังอบสไตล์แซนวิชสอดไส้เอ็มเมนตาลชีสเนื้อนุ่ม
ปารีสแฮม ผักสลัดสีเขียวและซอสมอร์เน่สีขาวละมุน
เป็นขนมปังอบที่ให้ความนุ่มนวลชวนฝัน เมื่อได้ลิ้มลอง
รสชาติชีสแผ่กระจายไปพร้อมซอสตัดด้วยความเค็มนิด ๆ
ของปารีสแฮมและความกรอบสดของผักสลัด กินแล้วอมยิ้มได้แน่นอน
CROQUE MONSIEUR
BURGUNDY SNAILS ราคา 390 บาท
หอยทากฝรั่งเศส จากแคว้นเบอร์กันดี
ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตหอยทากที่ดีที่สุด อบกับเนย
กระเทียม พารซ์ลี่(ผักชี)และเหล้าบาสติก ให้รสชาติ
ความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ของหอยทาก กินพร้อมกับขนมปัง ฟินไปอีก
BURGUNDY SNAILS
มาเปิดประสบการณ์ การดื่มด่ำไวน์กับอาหาร
สไตล์ฝรั่งเศส ในบรรยากาศสวนสวยที่ถูกซ่อนไว้
กลางแหล่งท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท ซอย 11
รับรองได้ว่า THE BAR UPSTAIRS แห่งนี้
จะเป็นที่ถูกใจ สำหรับสายดื่ม ที่ชื่นชอบการพูดคุย
สนทนากันในวงเพื่อน หรือจะมาโรแมนติกกับคนรัก
ได้อีก 1 แห่ง แบบไม่ต้องสงสัยเลยล่ะครับ
พิกัด : ชั้น 3 ของร้าน Brasserie Cordonnier
ซ.สุขุมวิท 11 จำนวน 60 ที่นั่ง
เวลาเปิด-ปิด :
วันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี 5 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน
วันศุกร์ - วันเสาร์ 5 โมงเย็นถึงตี 2
สอบถามรายละเอียดและสำรองโต๊ะได้ที่
โทร.028215110
#upstairsbkk #WineBar #FrenchFood
#HideawayBar #AbandoneGarden
#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto #foodblog
#foodblogger #foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น