พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

PAGODA CHINESE RESTAURANT ชิมเมนูติ่มซำใหม่​อร่อยรสจัดจ้านและอื่น​ ๆ​ อีกมากมาย​


ห้องอาหารจีน พาโกด้า
“พาโกด้า” เปิดประสบการณ์อาหารจีนรสเลิศ
ด้วยเมนูติ่มซำ โดย 2 สุดยอดเชฟจากแดนมังกร

ชมคลิปแนะนำสั้น ๆ ได้ที่นี่

ฝากกด Subscribe ติดตามกันด้วยนะครับ

ห้องอาหารจีน พาโกด้า 

ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของโรงแรม
ถ้าวนขึ้นมาจอดรถ ก็ชั้น 6A เดินจากลานจอด
ก็เข้ามาเจอห้องอาหารเลย 

ภายในห้องอาหารจีน ไฟจะสลัว ๆ นิด ๆ
ให้บรรยากาศแนวคาเฟ่แบบเรื่องเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ 




รูปแบบโต๊ะมีให้เลือกนั่งหลายแบบเลย 


ชาจีนมีให้เลือกหลากหลายมาก 

งานนี้มาชิมแบบ VIP จัดนั่งที่โต๊ะกลมจานหมุนสิครับ

สุดยอดความอร่อยที่แฟนพันธุ์แท้อาหารจีน
ไม่ควรพลาดกับ “ติ่มซำ” รสชาติต้นตำรับ
ฝีมือ 2 เชฟ ส่งตรงจากแดนมังกร
เชฟแดเนียล เชา ผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง
กับเมนู เสี่ยวหลงเปา
และ เชฟฟาน เชฟมือรางวัล
ด้านบาร์บีคิว ไชนีส สไตล์
จับมือกันรังสรรค์ติ่มซำเลิศรสกว่า 30 เมนู
พร้อมด้วย เมนูใหม่ล่าสุด เช่น
กุยช่ายเนื้อกุ้ง พายหมูแดง
ไก่ซีอิ๊วสไตล์ฮ่องกง
ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งพริกไทยดำ
หมูหันยัดไส้เนื้อกุ้ง ให้ได้ลิ้มลอง
ณ พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์
ได้ทุกมื้อกลางวันเวลา 11.30 น. – 14.30 น.

ทีมเชฟที่ผลิตความอร่อย ณ ห้องอาหารจีน พาโกด้า

อุปกรณ์การกินพร้อม 

รายการเมนูใหม่ที่จะได้ชิมกัน น่าสนใจเลย

ชาจีนเย็นผสมน้ำมะนาว สดชื่น ๆ ต้อนรับกัน 

หรือจะจิบชาผู่เหอหอม ๆ ก็ดี

หมูแดง หมูกรอบ หมูหัน เป็ดปักกิ่ง
ระหว่างรอเมนูใหม่มาเสิร์ฟ


หมูหันสไตล์ฮ่องกง รสจัดจ้าน 


เป็ดปักกิ่ง อร่อย 


หมูกรอบ หนังกรอบ เนื้อนุ่ม 


หมูแดงนุ่ม ชุ่มฉ่ำ รสเข้มข้น 


เบิ้ลหมูกรอบ จิ้มกับมัสตาร์ด อร่อยมาก

เป๋าฮื้อ หอยเชลล์ และเกี๊ยวน้ำผักโขม


ดูน่ากินมากกับซุปเกี๊ยวผักโขม
มีเป๋าฮื้อและหอยเชลล์แห้ง 

อร่อยมากกับซุปถ้วยนี้ ขอกรี๊ดให้กับคำนี้เลย
ทั้งเป๋าฮื้อและหอยเชลล์แห้ง 

กุยช่ายเนื้อกุ้ง 


หอมหวานกลมกล่อม กุ้งเด้งเข้ากับกุยช่ายได้งดงาม 

พายหมูแดง 


แป้งดี ไส้เข้มข้น รสจัด กินกับแป้งอร่อย 

ซาลาเปาเห็ดหอม 


ซาลาเปาไส้เห็ดหอม
ทำลายแป้งเหมือนเห็ดหอมสวยงาม


ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งพริกไทยดำ 


หอมน้ำผึ้งและพริกไทยดำ 

เนื้อหมูกำลังเคี้ยว แต่ยังไม่ร่อนออกจากกระดูกนัก 


ไก่ซีอิ๊วสไตล์ฮ่องกง 

หนังและเนื้อเข้ารสซีอิ๊วมาก ๆ หอมละมุน 

ซอส/น้ำจิ้มกินกับไก่ซีอิ๊ว เป็นต้นหอมสับละเอียดในน้ำมันและเกลือ

กินกับน้ำจิ้มสไตล์ฮ่องกง เลิศรส 


อีก 1 เมนูที่ร้องว๊าว หมูหันทั้งตัวแต่ยัดไส้กุ้งสับไว้

หมูหันยัดไส้เนื้อกุ้ง 

หั่นออกมาได้กินหนังหมูกรอบ ๆ
และเนื้อกุ้งนุ่มเด้ง ตัดกันแต่เข้ากันมาก ยกนิ้วโป้งให้เลย 


โจ๊กหมูและไข่เยี่ยวม้า 


เนื้อโจ๊กไม่เละไปและไม่เป็นเมล็ดไป
รสชาติเบา ๆ กลาง ๆ ไว้ปิดท้ายมื้อ
หอมข้าวและซุปดีครับ 

พายครีมสับปะรด

ซาลาเปาครีม 

ปิดท้ายการชิมด้วยของหวาน
พายครีมสับปะรดและซาลาเปาครีม

พายครีมสับปะรด แป้งพายร่วนกรอบ
ไส้ครีมสับปะรดทำได้เนียนและกลิ่นไม่แรง
คนที่ไม่ชอบกินสับปะรดก็กินได้แน่นอน 

ซาลาเปาครีม ครีมนุ่มแน่น รสหวานมัน
กินกับแป้งที่ไม่หนาไม่บางเกินไปกำลังเหมาะ 

นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารจีนยอดนิยมอื่น ๆ อีกมากมาย
ให้ได้เลือกสั่งกัน ทั้งหมูหันฮ่องกง เป็ดปักกิ่ง ของนึ่ง ของทอด น่าลองอีกเพียบ














ราคาติ่มซำ (เสิร์ฟเฉพาะมื้อกลางวัน)
เริ่มต้นที่ราคาเข่งละ 100 บาท++

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร : 02 059 5999
อีเมล์ : restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

#bangkokmarriottmarquis
#pagodachineserestaurant
#OnTable #ontcu #ontcublogspotcom 
#foodphotographer #foodphoto #foodblog
#foodblogger #foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#eat #drink #lifestyle #travel #family

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น