รีวิวนี้จะพาไปหาที่ชิค ๆ ชิล ๆ หลบรถติด
และสนุกสนานไปกับการดื่ม กิน ริมขอบฟ้า
ในบรรยากาศละติน สไตล์ฮาวานา
กับวิวแสนสวยงามของขอบฟ้า 360 องศา
พร้อมกับเครื่องดื่มสุดคลาสสิคและสุดพิเศษ
แกล้มอาหารทั้งแบบกินเล่น
จนไปถึงเมนูพิเศษที่เชฟคัดสรรค์มาแชร์กับเพื่อน ๆ
แกล้มกับเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น มินิสไลด์เดอร์, ซาชิมิ,
มินิสเต็ก และพวกของขบเคี้ยวอีกมากมาย
โดยในแต่ละค่ำคืนก็จะมีธีมที่แตกต่างกันออกไป
ไม่ซ้ำกัน ให้ได้เลือกสนุกสนานตามสไตล์ของคุณเอง
ที่ MOJJO Lounge Bar ที่ชั้น 32
ของ Compass SkyView Hotel สุขุมวิท 24
โดยคืนวันศุกร์ที่ไปมานั้น เป็นธีม Fiesta Friday!
จะมี Clark Berger Music มาเล่นกีตาร์
และเพอร์คัชชั่นในท่วงทำนองสไตล์ละติน
ให้อารมณ์แบบในหนัง Desperado
ที่แอนโตนิโอ แบรนดาลัส แสดงนำเลยล่ะครับ
จะสนุกสนานและดื่มด่ำขนาดไหน ติดตามได้เลยครับ
ดูคลิปได้ที่
https://youtu.be/fuXegBBZdXI
https://youtu.be/fuXegBBZdXI
อย่าลืมกด Subscribe+Like+Share ด้วยนะครับ
จุดหมายที่สถานี BTS พร้อมพงษ์ มุ่งหน้าสุขุมวิท 24 เพียง 5 นาที
โรงแรม Compass SkyView Hotel
ตึกตรงหน้า เห็นที่สถานี BTS พร้อมพงษ์ชัดเจน
ถึงโรงแรม Compass SkyView Hotel แล้วไม่รอช้า
ขึ้นลิฟท์มายังชั้น 32 เลยครับ MOJJO Lounge Bar รอเราอยู่
ก้าวเข้ามาบรรยากาศการตกแต่งดี๊ดี
วิวกระจกรอบด้าน มองทัศนียภาพได้ทั่ว
มุมเก้าอี้แบบ High Chair เก๋ ๆ
หน้า Counter Bar ก็จะดูหรู ๆ
มีบาร์เทนเดอร์ประจำอยู่ 2-3 คนครับ
คอยให้บริการเครื่องดื่ม แนะนำได้ตรงเทสต์ของเรา
ชั้นโชว์เครื่องดื่ม มีให้เลือกมากมาย ไม่ต้องกลัวไม่จุใจนะครับ
ประตูออกระเบียงสวย ๆ เป็นอีกมุม
ที่จับเป็นพร็อพถ่ายรูปได้อีกด้วย
ที่นั่งบริเวณระเบียง จะไม่มีหลังคา
รับลมและชมวิวพร้อมแสงยามเย็นและไฟยามค่ำคืนได้เต็มที่
โต๊ะเก้าอี้แบบเพื่อน ๆ มาเป็นกลุ่ม แฮงค์เอาท์กันได้เต็มที่
ชมวิวแบบพาโนรามาเมืองกรุงกัน
(คลิกเพื่อดูภาพใหญ่)
ของขบเคี้ยวที่เสิร์ฟให้ระหว่ารออาหารและเครื่องดื่ม
เป็นพวกมันทอดกรอบครับ เคี้ยวเพลินฆ่าเวลาดีเลย
มาดูอาหารกันครับ อาหารจะเป็นแนวไซซ์มินิ
จำพวก ทาปาส คานาเป้ ทานเล่นแกล้มกับเครื่องดื่ม
Black and Blue Tuna 295.-
เนื้อปลาทูน่าเซีย/เบิร์นผิวรอบนอกพอสุก
แต่ไว้ด้านในให้ดิบ ราดด้วยซอสหวานสไตล์ญี่ปุ่น
มาพร้อมกับหน่อไม้ฝรั่งย่าง กินแล้วสดชื่นครับ
Shrimp Quesadilla 295.-
เกซดิย่ากุ้ง กินเปล่า ๆ ก็อร่อย
จิ้มทาทาร์กับซัลซ่าก็ยิ่งอร่อยลงตัว
Hummus-spinach dip 275.-
ขนมปังพาเมซานชีสอบกรอบ มากับเครื่องจิ้ม 3 แบบ
ทั้งแบบผักโขมอบชีส แอนโชวีปรุงรส
และแบบเนื้อปลาผสมครีม
Gambas and bacon 295.-
กุ้งพันเบคอนทอด กินกับซัลซ่าสับปะรด
ได้ความอร่อยจากทะเลและบนบก
Goats Cheese tart 325.-
ทาร์ตชีสนมแพะ เข้มข้นมาก อร่อยมาก
กินกับผักสลัดเข้ากันกำลังดี
Spanish Pork meatballs 250.-
มีทบอลหมูสไตล์สเปน มาในซอสมะเขือรสเผ็ดเข้มข้น
กินกับขนมปังกระเทียมกรอบ ๆ
Fiery Chicken wings 275.-
ปีกไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน
ราดซอสรสเข้มข้นและอร่อย ติดใจแน่ ๆ
Mini Burgers 325.-
แฮมเบอเกอร์ไซซ์มินิ มา 3 ไส้
- บลูชีสเบอเกอร์ เข้มข้นรสชีสกับเนื้อ
- เบคอนชีสเบอเกอร์ เบคอนกรอบเข้ากันกับเนื้อ
- กิมจิเบอเกอร์ แนวเกาหลีครับตัวนี้
เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอดหั่นชิ้นใหญ่
Spiced Calamari 225.-
ปลาหมึกหั่นเป็นวง ๆ ชุบแป้งทอดกรอบกริ๊บ
จิ้มทาทาร์ซอสรสเปรี้ยว เคี้ยวเพลิน มีเบิ้ลครับ
Steamed Mussels 325.-
หอยแมลงภู่อบครีมซอสไวน์ขาวเข้มข้น
ด้วยรสชาติซอสหอมมันเข้ากันได้ดีกับ
รสเค็มนิด ๆ ของหอยแมลงภู่
Cheese platter 425.-
จานรวมชีส Goats Cheese, Blue Cheese,
Cheddar Cheese และ Brie มีขนมปังกรอบมาด้วย
Parma ham & melon 350.-
พาร์ม่าแฮมกลิ่นดีมาก รสเค็มกำลังกลมกล่อม
กินกับเมลอนอย่างดี เลือกมาได้กรอบหวาน
เข้ากับพาร์ม่าแฮมมาก ๆ
Baked Scallops 275.-
หอยเชลล์ตัวใหญ่อบโรยดว้ยแฮมกรอบ
แต่งรสด้วยซอสมะนาว เป็นอีกจานที่กินแล้วสดชื่น
และหมดเร็วมาก ๆ 555
Herb crusted lamb chop 425.-
ซี่โครงแกะหมักเครื่องเทศนำไปทอด
ให้ผิวนอกกรอบ เนื้อด้านในนุ่มแบบมีเดียมแรร์
เนื้อแกะรสจัดกินกับซัลซ่า และสลัดผักใบเขียวอร่อยเลย
มาดูกันที่เครื่องดื่มกันบ้าง มีค็อกเทลให้เลือก
หลากหลายชนิด ทั้งตัวเมนูของ MOJJO เอง
และตัว Classic ทั่วไปครับ เริ่มด้วยเมนู MOJJO กัน
RUBY 370.-
base ด้วยว๊อดก้า ไซรัป น้ำแครนเบอร์รี่
และสตอเบอร์รี่พิวเร่ ตัวนี้น่าจะเบาสุดครับ
MOJJO'S MARGARITA 380.-
base ด้วยตากีล่า ตามด้วยน้ำมะนาว ไข่ขาว
ทริปเปิลเซ็ค bitter ไซรับและซินนามอน(อบเชย)
SWEET MESTIZOS 320.-
base ด้วยรัม ตามด้วยวนิลาไซรับ พีชและน้ำส้ม
BULLEIT TRAIN 370.-
base ด้วยเบอร์เบิ้น
ตามด้วยวนิลาไซรัป, bitter และส้มฝาน
DUCHESS OF BANGKOK 320.-
base ด้วย Gin สดชื่นด้วยแตงกวาและน้ำมะนาว
ให้สีสวยด้วย Red Ruby ไซรัป ให้ความเป็นไทย ๆ
สมชื่อบางกอก
CARAMEL MOJJO 380.-
base ด้วยซิงเกิ้ลมอลท์ 12 ปี ตามด้วยบัตเตอร์สก็อต
น้ำเชอร์รี่และคาราเมลไซรัป
base ด้วยซิงเกิ้ลมอลท์ 12 ปี ตามด้วยบัตเตอร์สก็อต
น้ำเชอร์รี่และคาราเมลไซรัป
SWEET SMOKE 380.-
base ด้วยวิสกี้ ผสมน้ำมะนาว คาราเมลไซรัป
บลูเบอร์รี่ไซรัป ไข่ขาวและ bitter
CATCHER IN THE RYE 360.-
base ด้วยวิสกี้และบรั่นดีเชอร์รี่
แต่งกลิ่นเครมบูเล่ มีกลิ่นโป๊ยกั๊ก(ยี่หร่า) และมะนาวสด
INTO THE WILD 320.-
base ด้วยรัม ตามด้วยเบอร์รี่ไซรัป กล้วย
น้ำมะนาวสดและสตอเบอร์รี่
Caipirinha 290.-
ค็อกเทลสุดคลาสสิคสัญชาติบราซิล
คาอิปิริญ่า ใช้คาชาช่าที่ผลิตจากอ้อยเป็นตัวหลัก
เปรี้ยวนำด้วยมะนาว สดชื่นมาก เป็นค็อกเทล
ที่ไม่ซับซ้อน ดื่มง่าย ส่วนตัวชอบค็อกเทลแบบนี้ครับ
Alamos, Malbec, Mendoza, ARG 370.-/แก้ว
ไวน์แดงอาร์เจนติน่าแก้วนี้ บอดี้ปานกลาง
ไม่ฝาด กลิ่นหอมฟรุตตี้กำลังดี กินกับพาร์ม่าแฮมและเมลอน
Summer Solstice Pale Ale 330.-
คาร์ฟเบียร์อเมริกัน เนื้อครีมหอมคาราเมล
Hazelnut Brown Ale 340.-
คาร์ฟเบียร์อเมริกันอีกตัว ที่เนื้อครีมหอมกาแฟ
ส่วนตัวชอบขวดนี้มากกว่าครับ
Corona 280.-
เบียร์เม็กซิกันชน ใส่มะนาวรสจี๊ดจ๊าดซ่าสดชื่น
ปิดท้ายกันด้วยแก้วนี้
Singleton 18 Years 460.-/แก้ว
ซิงเกิ้ลมอลท์บ่ม 18 ปี สุดนุ่มจากสก็อตแลนด์
หอมละมุม จิบออนเดอะร็อค หวานชื่นใจ
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา
17.00 - 02.00 น.
สำรองโต๊ะและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร.02 011 1111
#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto
#foodblog #foodblogger
#foodreview #food #blogger
#thaiblogger
#foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#MOJJOLoungeBar
#CompassSkyviewHotel
#cocktail #Drink #Dine #Music
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น