พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2560

MOJJO Lounge Bar



รีวิวนี้จะพาไปหาที่ชิค ๆ ชิล ๆ หลบรถติด
และสนุกสนานไปกับการดื่ม กิน ริมขอบฟ้า
ในบรรยากาศละติน สไตล์ฮาวานา
กับวิวแสนสวยงามของขอบฟ้า 360 องศา
พร้อมกับเครื่องดื่มสุดคลาสสิคและสุดพิเศษ
แกล้มอาหารทั้งแบบกินเล่น
จนไปถึงเมนูพิเศษที่เชฟคัดสรรค์มาแชร์กับเพื่อน ๆ
แกล้มกับเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น มินิสไลด์เดอร์, ซาชิมิ,
มินิสเต็ก และพวกของขบเคี้ยวอีกมากมาย
โดยในแต่ละค่ำคืนก็จะมีธีมที่แตกต่างกันออกไป
ไม่ซ้ำกัน ให้ได้เลือกสนุกสนานตามสไตล์ของคุณเอง
ที่ MOJJO Lounge Bar ที่ชั้น 32
ของ Compass SkyView Hotel สุขุมวิท 24

โดยคืนวันศุกร์ที่ไปมานั้น เป็นธีม Fiesta Friday!
จะมี Clark Berger Music​ มาเล่นกีตาร์
และเพอร์คัชชั่นในท่วงทำนองสไตล์ละติน
ให้อารมณ์แบบในหนัง Desperado
ที่แอนโตนิโอ แบรนดาลัส แสดงนำเลยล่ะครับ
จะสนุกสนานและดื่มด่ำขนาดไหน ติดตามได้เลยครับ

ดูคลิปได้ที่
https://youtu.be/fuXegBBZdXI


อย่าลืมกด Subscribe+Like+Share ด้วยนะครับ

จุดหมายที่สถานี BTS พร้อมพงษ์ มุ่งหน้าสุขุมวิท 24 เพียง 5 นาที 

โรงแรม Compass SkyView Hotel​
ตึกตรงหน้า เห็นที่สถานี BTS พร้อมพงษ์ชัดเจน 

ถึงโรงแรม Compass SkyView Hotel​ แล้วไม่รอช้า
ขึ้นลิฟท์มายังชั้น 32 เลยครับ MOJJO Lounge Bar​ รอเราอยู่
ก้าวเข้ามาบรรยากาศการตกแต่งดี๊ดี 

วิวกระจกรอบด้าน มองทัศนียภาพได้ทั่ว 

มุมเก้าอี้แบบ High Chair เก๋ ๆ 

หน้า Counter Bar ก็จะดูหรู ๆ 

มีบาร์เทนเดอร์ประจำอยู่ 2-3 คนครับ
คอยให้บริการเครื่องดื่ม แนะนำได้ตรงเทสต์ของเรา


ชั้นโชว์เครื่องดื่ม มีให้เลือกมากมาย ไม่ต้องกลัวไม่จุใจนะครับ

ประตูออกระเบียงสวย ๆ  เป็นอีกมุม
ที่จับเป็นพร็อพถ่ายรูปได้อีกด้วย

ที่นั่งบริเวณระเบียง จะไม่มีหลังคา
รับลมและชมวิวพร้อมแสงยามเย็นและไฟยามค่ำคืนได้เต็มที่ 

โต๊ะเก้าอี้แบบเพื่อน ๆ มาเป็นกลุ่ม แฮงค์เอาท์กันได้เต็มที่


ชมวิวแบบพาโนรามาเมืองกรุงกัน

(คลิกเพื่อดูภาพใหญ่)

ของขบเคี้ยวที่เสิร์ฟให้ระหว่ารออาหารและเครื่องดื่ม
เป็นพวกมันทอดกรอบครับ เคี้ยวเพลินฆ่าเวลาดีเลย

มาดูอาหารกันครับ อาหารจะเป็นแนวไซซ์มินิ
จำพวก ทาปาส คานาเป้ ทานเล่นแกล้มกับเครื่องดื่ม

Black and Blue Tuna 295.-
เนื้อปลาทูน่าเซีย/เบิร์นผิวรอบนอกพอสุก
แต่ไว้ด้านในให้ดิบ ราดด้วยซอสหวานสไตล์ญี่ปุ่น
มาพร้อมกับหน่อไม้ฝรั่งย่าง กินแล้วสดชื่นครับ

Shrimp Quesadilla 295.-
เกซดิย่ากุ้ง กินเปล่า ๆ ก็อร่อย
จิ้มทาทาร์กับซัลซ่าก็ยิ่งอร่อยลงตัว 

Hummus-spinach dip 275.-
ขนมปังพาเมซานชีสอบกรอบ มากับเครื่องจิ้ม 3 แบบ
ทั้งแบบผักโขมอบชีส แอนโชวีปรุงรส
และแบบเนื้อปลาผสมครีม 

Gambas and bacon 295.-
กุ้งพันเบคอนทอด กินกับซัลซ่าสับปะรด 
ได้ความอร่อยจากทะเลและบนบก

Goats Cheese tart 325.-
ทาร์ตชีสนมแพะ เข้มข้นมาก อร่อยมาก
กินกับผักสลัดเข้ากันกำลังดี

Spanish Pork meatballs 250.-
มีทบอลหมูสไตล์สเปน มาในซอสมะเขือรสเผ็ดเข้มข้น
กินกับขนมปังกระเทียมกรอบ ๆ 

Fiery Chicken wings 275.-
ปีกไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน
ราดซอสรสเข้มข้นและอร่อย ติดใจแน่ ๆ 

Mini Burgers 325.-
แฮมเบอเกอร์ไซซ์มินิ มา 3 ไส้
- บลูชีสเบอเกอร์ เข้มข้นรสชีสกับเนื้อ
- เบคอนชีสเบอเกอร์ เบคอนกรอบเข้ากันกับเนื้อ
- กิมจิเบอเกอร์ แนวเกาหลีครับตัวนี้
เสิร์ฟพร้อมกับมันฝรั่งทอดหั่นชิ้นใหญ่ 

Spiced Calamari 225.-
ปลาหมึกหั่นเป็นวง ๆ ชุบแป้งทอดกรอบกริ๊บ
จิ้มทาทาร์ซอสรสเปรี้ยว เคี้ยวเพลิน มีเบิ้ลครับ 

Steamed Mussels 325.-
หอยแมลงภู่อบครีมซอสไวน์ขาวเข้มข้น
ด้วยรสชาติซอสหอมมันเข้ากันได้ดีกับ
รสเค็มนิด ๆ ของหอยแมลงภู่ 

Cheese platter 425.-
จานรวมชีส Goats Cheese, Blue Cheese,
Cheddar Cheese และ Brie มีขนมปังกรอบมาด้วย 

Parma ham & melon 350.-
พาร์ม่าแฮมกลิ่นดีมาก รสเค็มกำลังกลมกล่อม
กินกับเมลอนอย่างดี เลือกมาได้กรอบหวาน
เข้ากับพาร์ม่าแฮมมาก ๆ

Baked Scallops 275.-
หอยเชลล์ตัวใหญ่อบโรยดว้ยแฮมกรอบ
แต่งรสด้วยซอสมะนาว เป็นอีกจานที่กินแล้วสดชื่น
และหมดเร็วมาก ๆ 555 

Herb crusted lamb chop 425.-
ซี่โครงแกะหมักเครื่องเทศนำไปทอด 
ให้ผิวนอกกรอบ เนื้อด้านในนุ่มแบบมีเดียมแรร์
เนื้อแกะรสจัดกินกับซัลซ่า และสลัดผักใบเขียวอร่อยเลย

มาดูกันที่เครื่องดื่มกันบ้าง มีค็อกเทลให้เลือก
หลากหลายชนิด ทั้งตัวเมนูของ MOJJO เอง

และตัว Classic ทั่วไปครับ เริ่มด้วยเมนู MOJJO กัน

RUBY 370.-
base ด้วยว๊อดก้า ไซรัป น้ำแครนเบอร์รี่
และสตอเบอร์รี่พิวเร่ ตัวนี้น่าจะเบาสุดครับ

MOJJO'S MARGARITA 380.-
base ด้วยตากีล่า ตามด้วยน้ำมะนาว ไข่ขาว
ทริปเปิลเซ็ค bitter ไซรับและซินนามอน(อบเชย) 

SWEET MESTIZOS 320.-
base ด้วยรัม ตามด้วยวนิลาไซรับ พีชและน้ำส้ม 

BULLEIT TRAIN 370.-
base ด้วยเบอร์เบิ้น
ตามด้วยวนิลาไซรัป, bitter และส้มฝาน 

DUCHESS OF BANGKOK 320.-
base ด้วย Gin สดชื่นด้วยแตงกวาและน้ำมะนาว
ให้สีสวยด้วย Red Ruby ไซรัป ให้ความเป็นไทย ๆ
สมชื่อบางกอก

CARAMEL MOJJO 380.-
base ด้วยซิงเกิ้ลมอลท์ 12 ปี ตามด้วยบัตเตอร์สก็อต
น้ำเชอร์รี่และคาราเมลไซรัป

SWEET SMOKE 380.-
base ด้วยวิสกี้ ผสมน้ำมะนาว คาราเมลไซรัป
บลูเบอร์รี่ไซรัป ไข่ขาวและ bitter 

CATCHER IN THE RYE 360.-
base ด้วยวิสกี้และบรั่นดีเชอร์รี่
แต่งกลิ่นเครมบูเล่ มีกลิ่นโป๊ยกั๊ก(ยี่หร่า) และมะนาวสด

INTO THE WILD 320.-
base ด้วยรัม ตามด้วยเบอร์รี่ไซรัป กล้วย
น้ำมะนาวสดและสตอเบอร์รี่

Caipirinha 290.-
ค็อกเทลสุดคลาสสิคสัญชาติบราซิล
คาอิปิริญ่า ใช้คาชาช่าที่ผลิตจากอ้อยเป็นตัวหลัก
เปรี้ยวนำด้วยมะนาว สดชื่นมาก เป็นค็อกเทล
ที่ไม่ซับซ้อน ดื่มง่าย ส่วนตัวชอบค็อกเทลแบบนี้ครับ 

Alamos, Malbec, Mendoza, ARG 370.-/แก้ว
ไวน์แดงอาร์เจนติน่าแก้วนี้ บอดี้ปานกลาง
ไม่ฝาด กลิ่นหอมฟรุตตี้กำลังดี  กินกับพาร์ม่าแฮมและเมลอน

Summer Solstice Pale Ale 330.-
คาร์ฟเบียร์อเมริกัน เนื้อครีมหอมคาราเมล
Hazelnut Brown Ale 340.-
คาร์ฟเบียร์อเมริกันอีกตัว ที่เนื้อครีมหอมกาแฟ

ส่วนตัวชอบขวดนี้มากกว่าครับ 

Corona 280.-
เบียร์เม็กซิกันชน ใส่มะนาวรสจี๊ดจ๊าดซ่าสดชื่น

ปิดท้ายกันด้วยแก้วนี้
Singleton 18 Years 460.-/แก้ว
ซิงเกิ้ลมอลท์บ่ม 18 ปี สุดนุ่มจากสก็อตแลนด์
หอมละมุม จิบออนเดอะร็อค หวานชื่นใจ

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา
17.00 - 02.00 น.

สำรองโต๊ะและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร.02 011 1111

#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto
#foodblog #foodblogger
#foodreview #food #blogger
#thaiblogger
#foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#MOJJOLoungeBar
#CompassSkyviewHotel
#cocktail #Drink #Dine #Music

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น