พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันอาทิตย์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2561

SCALINI Sunday Brunch สุดฟิน กิน Boston Lobster แสนอร่อยไม่อั้น!


ฟินสุด ๆ กินกุ้ง Boston Lobster ไซซ์ขนาด 3 ตัว 2 กิโลกรัมได้ไม่อั้น
พร้อมส่วนลดเกือบ 1,000 บาท จากเพจ OnTable
เพราะห้องอาหาร SCALINI โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เค้าใจปล้ำ
จัดซันเดย์บรันช์รูปแบบใหม่ ที่นอกจากจะเสริฟ บอสตัน ล๊อบสเตอร์
ไซส์ A la carte แบบไม่อั้น ทั้งแบบกริล แบบชิล และอบชีส

ชมรีวิวแบบคลิปได้ที่https://youtu.be/Pv8FTJUbY9c
อย่าลืมกด Subscribe ติดตามกันนะด้วยนะครับ

ตัวใหญ่ ย่างเต็มเตา

แบบกริล หอมกรุ่น

แบบชิล หวานฉ่ำ

แบบอบชีส เข้มข้น

แล้วยังจะมี ฟัวกราส์, หอยเชลล์ย่างไฟ, เนื้อวัวตุ๋นซอสไวน์แดง,
แซลมอนย่างซอสหมึกดำ และพาสต้าล็อบสเตอร์
ที่สั่งและเสิร์ฟกันแบบจานต่อจานสไตล์ A la carte 


ฟัวกราส์ ชิ้นใหญ่ ทอดมาได้กำลังดี ชอบมาก


หอยเชลล์ย่างไฟ ดีงาม สด แน่น หวานอร่อย


เนื้อวัวตุ๋นซอสไวน์แดง มาพร้อมรีซ็อตโต้
ละมุน ตอนแรกเห็นเสิร์ฟคาดว่าน่าจะแข็ง
แต่พอลองตัดแล้วเคี้ยวแทบละลาย ดีต่อใจอีกเมนู

แซลมอนย่างซอสหมึกดำ แซลมอนชิ้นหนาดี
เข้ากันกับซอสหมึกดำได้อย่างน่าตกใจ

พาสต้าล็อบสเตอร์ เข้มข้นกับซอสล็อบสเตอร์
เส้นพาสต้าสุกกำลังดี กินพร้อมกับเนื้อล็อบสเตอร์
เด้งสู้ฟันคูณ 2 ไปเลย

เรียกว่าถ้ามาแล้วสั่งวนเมนู  A la carte ก็คุ้มสุดคุ้มแล้วครับ

ภาพ set พิเศษ น้องอันนา x Boston Lobster
ยืนยันความฟินแบบจริงใจ อร่อยจริง ๆ ไม่มีหลอก 555




ฟินกันสุด ๆ กับก้ามล็อบสเตอร์แน่น ๆ




  


ล็อบสเตอร์ ตัวใหญ่ สด หวาน เนื้อแน่น ไม่ว่าจะทำเมนูแบบไหน
ทั้งกริลล์ราดน้ำจิ้มซีฟู๊ด ทั้งชิลล์จิ้มน้ำจิ้มค็อกเทล
หรือจะอบชีสที่สุดแสนจะเข้มข้นแต่ก็ยังได้รสล็อบสเตอร์เต็มเปี่ยม
ยกให้เป็นที่ 1 กับบุฟเฟ่ต์ล็อบสเตอร์ในขณะนี้เลยครับ
เพราะใช้ Boston Lobster ที่รสชาติดีกว่า Maine Lobster จริงจัง

ถึงกับต้องเปิดแพคเกจเครื่องดื่ม เพิ่ม 850 บาท net
เพื่อจัดสปาร์คกลิ้งไวน์มาแพร์ริ่งให้เพลิดเพลินกันยิ่งขึ้นไปอีก

ล็อบสเตอร์เมนูและเมนูอาลาคาร์ท
ที่สั่งได้ตลอดมื้อตามนี้เลยครับ

ไฮไลท์ยังไม่หมดกับล็อบสเตอร์ เพราะเชฟโรแบร์โต้
ยังจัดซุ้มล็อบสเตอร์ ที่มีเมนูพิเศษที่ทำจากล็อบสเตอร์
เช่น ซุปล็อบสเตอร์, ซูชิล็อบสเตอร์ และ ล็อบสเตอร์ลาซานญ่า
ให้ฟินกันกับล็อบสเตอร์ไม่ได้พักกันอีกด้วย

ซุปล็อบสเตอร์และล็อบสเตอร์ลาซานญ่า





เมนูที่ทำพิเศษจาก Boston Lobster จะอยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์ครับ

เชฟอาหารญี่ปุ่นก็ฝีมือเยี่ยม ทำซอสและครีเอทออกมาได้งดงาม

ตัดกลับมาดูบรรยากาศห้องอาหารสกาลีนี่กันบ้าง 

ห้องอาหารสกาลินี่ อยู่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรม

น้องอันนามาเยือน


ห้องอาหารมีขนาดปานกลาง ไม่ใหญ่มากนัก
แต่ตกแต่งด้วยความคลาสสิค หรู ดูดีมาก ๆ อีก 1 ห้องอาหาร

มุมแบบชิค ๆ คูล ๆ ก็มี ริมกระจกรับแสงสวยงาม

โซนแบบโซฟาที่เหมาะกับการมากันหลายคน

มาเป็นครอบครัวก็เหมาะมาก ๆ

ในส่วนของไลน์บุฟเฟ่ต์ ก็เต็มอิ่มไปด้วยซีฟู้ด ออน ไอซ์ นานาชนิด 
ทั้ง หอยนางรม ฟิน เดอ แคลร์, ปูยักษ์อลาสก้า, ปูม้า,
หอยแมลงภู่ดำและนิวซีแลนด์ และ กุ้ง


 









หอยนางรมสดดี ปูอลาสก้าก็หวานอร่อย เข้ากับน้ำจิ้มซีฟู้ด

ในสเตชั่นอาหารญี่ปุ่น มีซาซิมิปลาแซลม่อน, ฮามาจิ, ทูน่า
และไข่ปลาแซลมอน !!!







ซาซิมิและไข่ปลาแซลมอน คือแจ่มมาก

เมนูเพื่อสุขภาพอย่างสลัดก็มีเมนูสลัดให้เลือกมากมาย
เช่น มะเขือเทศแฮร์ลูม, ผักร็อกเก็ท, มะเขือเทศเชอร์รี่,
สลัดแชมปิญองกับมะเขือเทศแห้ง และ มะกอกกาลามาตากับไข่นกกระทา









มุมน้ำผลไม้อยู่ด้านหน้าห้องอาหาร
รวมในราคาบุฟเฟ่ต์เบื้องต้นแล้ว

มุมโคลด์คัท มีเนื้อพรีเมี่ยมอย่าง ซาลามี่, โชริโซ่, แพนเซ็ตต้า
และชีสนำเข้าอย่าง บรี, กอร์กอนโซล่า เป็นต้น









ทางด้าน “Surf and Turf” หรือกริลล์สเตชั่น มี กุ้งกุลาดำ,
ซี่โครงแกะ และ เนื้อสตริปลอยน์ 




สเต็กเนื้อและซี่โครงแกะย่าง ราดด้วยทรัฟเฟิลซอส
หอม ๆ เข้ากันดีไปอีกแบบ

ส่วน Carving สเตชั่นนั้นมี ซี่โครงหมูบาร์บีคิว
และอิตาร์เลี่ยนแพนเซ็ตต้า มีมันเผา, มันบด, ผักรวมย่างและ
ผักโขมอบชีส เป็นเครื่องเคียง เป็นต้น


อิตาร์เลี่ยนแพนเซ็ตต้า

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

ชิ้นใหญ่ อร่อย ซี่โครงเนื้อร่อนออกจากกระดูก
ส่วนแพนเช็ตต้า ก็รสชาติกลมกล่อม ราดด้วยซอสไวน์แดงคือดี

ส่วนของหวาน เก๋ ๆ ด้วยสายไหม, ช็อคโกแล็ตฟองดูว์, 
เค้กหลายหลายแบบ, ทิรามิซุเอสเพรสโซ่ และวานิลลา แพนนาค้อตต้า
นอกจากนี้ยังมีช็อคโกแลตบราวนี่อุ่น ๆ ให้กินพร้อมชาหรือกาแฟเข้ากั้นเข้ากัน


งั่ม ๆ สายไหมอร่อย

บราวนี่ฟัดจ์ อร่อยมาก

ผมลองครีเอทเล่น ๆ เอาสายไหม 3 สีเป็นฐาน
แล้ววางไอศกรีมสตรอเบอร์รี่พร้อมท็อปปิ้ง
ได้อีก 1 เมนูเก๋ ๆ มากิน มาถ่ายรูปสวย ๆ อีก 1 เมนูครับ 


ซันเดย์บรันช์รูปแบบใหม่ของห้องอาหารสกาลินี ให้บริการทุกวันอาทิตย์
ตั้งแต่เวลา 12.30 น. ถึง 15.00 น.
ราคาอยู่ที่ 2,400++ บาท ต่อคน รวมน้ำผลไม้ในไลน์บุฟเฟต์
และมี option แพคเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติม 2 แพคดังนี้
- เพิ่ม 350 บาท net รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลมแบบไม่อั้น
- เพิ่ม 850 บาท net รวมไวน์แดง ไวน์ขาว ปาร์คกลิ้งไวน์
น้ำเปล่าและน้ำอัดลมแบบไม่อั้น
***พิเศษ เพียงแค่แจ้งมาจากเพจ OnTable
จ่ายเพียงแค่ 2,300 บาท net รวมแพคเกจเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้ง
จากราคา 3,175 บาท net กันไปเลย 
จำกัด 20 สิทธิที่จองไปก่อนนะ
โดย inbox ไปที่เพจ Scalini Bangkok 
บอกขอรับโค้ดราคาพิเศษ จากเพจ OnTable 
ใชได้ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2561***


ห้องอาหารสกาลินี
ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 
โทร.02 620 6666
หรืออีเมล bkksu.fb@hilton.com

#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto #foodblog
#foodblogger #foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#Scalini #HiltonSukhumvitBangkok
#SundayBrunch #BostonLobster
#Lobster #ALaCarte #Buffet

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น