พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2560

Dragon Boat เกี๊ยวจีน พระรามเก้า


ความอร่อยของอาหารจีน ไม่เคยเสื่อมคลาย
และได้ขยายตัวมาสู่ย่านพระราม 9
ในซอยพระรามเก้า 49 แยก 9
จากฝีมือเชฟที่เชี่ยวชาญการทำเกี๊ยวและ
อาหารสไตล์เหลียวหนิง จากร้านเก่าแก่ชื่อดัง
ทำให้ลูกค้าติดใจไปตาม ๆ กัน
ถึงแม้ร้านดราก้อนโบ๊ท เกี๊ยวจีน พระรามเก้า
จะเพิ่งเปิดใหม่ได้เพียง 2 เดือนกว่า ๆ ก็เป็นที่รู้จัก
และมีลูกค้าประจำกันแล้วเลยทีเดียว
*แนะนำเลยว่า เสาร์-อาทิตย์ ควรจองล่วงหน้า*


เลี้ยวเข้ามายัง ซอยพระรามเก้า 49 แยก 9 
ร้านจะอยู่ทางขวามือ จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ(ที่มีจำกัด)


เข้าไปในร้านจะเจอตู้แขวนเป็ดย่างหมูกรอบ
น่ากินมาก ๆ ไว้รอให้สั่งครับ


บรรยากาศร้าน ตกแต่งได้สว่างและสะอาดสะอ้านดี
มีบรรยากศจีน ๆ ด้วยลวดลายวอลเปเปอร์

เมนูมี 1 แผ่น 2 หน้าให้ได้เลือกสั่งครับ


เครื่องดื่มเป็นรีฟิล เก็กฮวย ร้อน/เย็น 40 บาท
ถ้าเป็นชาจีน 20 บาท ครับ

ดูความอร่อยในเวอร์ชั่น clip ได้ที่
อย่าลืมกด Subscribe+Like+Share นะครับ



อาหารแนะนำ
- เกี๊ยวจีนอบ 120 บาท
- เฟรนฟรายจักรพรรดิ 135 บาท
- ผัดหมี่ดราก้อนโบ๊ท 120,250 บาท
- เต้าหู้ทรงเครื่อง(มาโบวโตฟูว) 135 บาท
- ผัดถั่วแขก 100 บาท
- ปลากะพงเปรี้ยวหวาน 350 บาท
- ไก่ผัดพริกเกลือ 150 บาท
- ผัดหม่าล่าหมู 150 บาท
- หมู 3 ชั้นยูนาน 180 บาท
- หมั่นโถว 35 บาท
- ข้าวผัดฮ่องกง 70,150 บาท
- บิงซู (เร็ว ๆ นี้)
*ราคา Net ทั้งหมด รับบัตรเครดิต*

**พิเศษ แจ้งว่าตามมาจากรีวิวOnTable(ออน-เทเบิล) รับส่วนลด 10% ทั้งบิล
(ยกเว้นแอลกอฮอล์) ถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2561

เฟรนฟรายจักรพรรดิ 135 บาท
เซอร์ไพรส์สุดแสนอร่อย เมนูเฟรนฟรายนี้
ใช้เนื้อมะเขือยาวปลอกเปลือกทอดมาร้อน ๆ กรอบ ๆ
ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะรสชาติลงตัวมาก
*แนะนำรีบกินตอนร้อน เพราะจะกรอบอยู่ตัวไม่นานนัก


เกี๊ยวจีนอบ 120 บาท
เกี๊ยวจีนอบพร้อมน้ำแป้งมาเป็นแพนุ่ม ๆ
ไส้หมูสับกุ้ยช่ายรสชาติอร่อย จิ้มน้ำจิ้มเกี๊ยว
เพียงเล็กน้อย แทบจะต้องสั่งเพิ่ม สมชื่อร้านเกี๊ยวจีนจริง ๆ



สองสหาย (เป็ดย่าง หมูกรอบ)
เป็ดย่างและหมูกรอบ ทำสดใหม่วันต่อวัน
คุณภาพดีเลย เสียดายที่หนังหมูกรอบยังไม่สะใจ
ส่วนเป็ดย่างเนื้อนุ่มฉ่ำ ราดน้ำเป็ดย่างอร่อยมาก ๆ

เต้าหู้ทรงเครื่อง(มาโบวโตฟูว) 135 บาท
เนื้อสัมผัสเต้าหู้ รสชาติ กลิ่นและเครื่องลงตัว
กินได้เรื่อย ๆ จะกับข้าวสวยร้อน ๆ หรือกินเปล่า ๆ ก็ดี
แต่ส่วนตัวผม ซอสรสเบาไปนิดสำหรับผมครับ



หมู 3 ชั้นยูนาน 180 บาท
สามชั้นชิ้นใหญ่และหนา ตุ๋นเคี่ยวจนเปื่อยเข้าที
ในน้ำพะโล้ปรุงรสหอม หวาน เค็ม
กินแกล้มกับ หมั่นโถว 35 บาท ที่ตัวแป้ง
มีความนุ่มและหวานอยู่ในตัว ได้อร่อยอีกเมนู

ผัดถั่วแขก 100 บาท
ถั่วแขกนำไปผัดผ่านน้ำมันและพริกกระเทียม
ปรุงรสด้วยซอสปรุงรสและเกลือ
ให้ความสดของถั่ว ยังคงความกรอบอร่อยได้ดี


ไก่ผัดพริกเกลือ 150 บาท
ไก่สับติดกระดูกส่วนน่องสะโพก ไปทอดให้กรอบนอกนุ่มใน
ผัดกับเครื่องพริกเกลือ โดยเพิ่มพริกแห้งและต้นหอมซอยเพิ่มลงไป
เหมาะกับการสั่งมาแกล้มเครื่องดื่มมาก ๆ ครับ 


ผัดหม่าล่าหมู 150 บาท
กลิ่นหอมฉุนของหม่าล่าโชยมาแต่ไกล
รวมถึงรสเผ็ดซ่าชาลิ้น ที่ผัดผสมมากับเนื้อหมูเส้นนุ่ม ๆ
กับบรรดาพริกหวานสีต่าง ๆ  นึกถึงแล้วพาลน้ำลายไหลเลยครับ
กินเล่นก็อร่อย กินแกล้มเครื่องดื่มก็ดี กินกับข้าวสวยร้อน ๆ ก็ได้


ปลากะพงเปรี้ยวหวาน 350 บาท
ปลากะพงบั้งเป็นลายตามภาพทั้งตัว
ทอดกรอบนอก เนื้อปลาด้านในยังนุ่มและมีความชุ่มฉ่ำอยู่
ราดซอสเปรี้ยวหวานสไตล์กุ๊กช็อป ที่เด่นด้วยความเปรี้ยวหวาน
ของซอสมะเขือเทศ ผัดกับพริกหวานหลากสี ราดมาบนตัวปลา
อร่อยและสวยงามครับเมนูนี้

ข้าวผัดฮ่องกง 70,150 บาท
ข้าวผัดไข่ใส่กุนเชียง หมูแดง หอมกลิ่นแฮม
กินได้เพลิดเพลิน เสียดายที่ผัดแฉะไปหน่อย
และกุนเชียงหวานไปนิดครับ

ผัดหมี่ดราก้อนโบ๊ท 120,250 บาท
เส้นหมี่ไซซ์ใหญ่ ลวกแล้วมาผัดกับเครื่องทะเล
ทั้งกุ้ง ปลาหมึก ไข่ ถั่วลันเตา บร็อคโคลี่และแครอท
รสชาติดี หอมกระทะหน่อย ๆ เป็นเมนูที่ต้องลอง
แต่จานนี้สำหรับผมเสียดายที่ลวกเส้นนิ่มเกินไปหน่อยครับ


ปิดท้ายด้วย บิงซูสตอเบอร์รี่ (ยังไม่กำหนดราคา - เร็ว ๆ นี้)
ได้ลองชิมก่อนขายจริง บอกได้เลยว่า
คุ้มค่ากับการกินบิงซู/คากิโกริ ในร้านอาหารจีนครับ
เนื้อไอศกรีมใสรสนม นุ่มละมุนค่อนข้างดีเลย
ทีเด็ดคือวิปครีมหนัก ๆ และซอสนมข้นหวานสตอเบอร์รี่
เข้ากับได้ดีมากกับบิงซู ผลสตอเบอร์รี่และไอศกรีมสตอเบอร์รี่ซอร์เบท์

อย่าลืมว่าอย่าพลาด เกี๊ยวจีนอบ/ทอด
และเฟรนฟรายจักรพรรดิ เป็นออเดิร์ฟ
ตามด้วยเต้าหู้ทรงเครื่อง หมูสามชั้นยูนาน-หมั่นโถว
ต่อด้วยไก่ผัดพริกเกลือ ผัดหม่าล่าหมู
ปิดท้ายด้วยผัดหมี่ดราก้อนโบ๊ท
หรือผัดหมี่ฮ่องกง ก่อนจบด้วยบิงซู รับรองฟิน!!!


สนใจจองโต๊ะหรือสอบถามเพิ่มเติม
โทร.086 330 2050https://www.facebook.com/dragonboat60/เวลาเปิด-ปิดจันทร์-ศุกร์ 10.00-14.30 น. | 17.00-21.00 น.เสาร์-อาทิตย์ 10.00-21.00 น.
#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto #foodblog
#foodblogger #foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#DragonBoat #ดราก้อนโบ๊ท #เกี๊ยวจีน
#เกี๊ยวจีนพระรามเก้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น