ห้องอาหารสุดแสนโรแมนติก
เพียงคนละ 1,470 บาท net
กับบรรยากาศเหนือกรุงเทพฯ ด้วยวิวพาโนรามา
ทั้งตอนเย็นย่ำพระอาทิตย์กำลังลับฟ้า
แสงเย็นเวลาทไวไลท์ และแสงไฟในยามค่ำคืน
ณ ระเบียง แบบ Sky Box 4 มุม ของโซน Open-Air
ห้องอาหาร Bangkok Balcony ชั้น 81
Baiyoke Sky Hotel
ที่พร้อมให้บริการด้วยพนักงานประจำระเบียง
ในแต่ละมุมอย่างใกล้ชิด ที่มีความส่วนตัวสูง
ด้วยที่นั่งเพียงมุมละ 20 ที่นั่งเท่านั้น
ชมรีวิวบรรยากาศและอาหารแบบคลิปได้ที่
ฝากกด subscribe กันด้วยนะครับ
บรรยากาศแสงทไวไลท์ตัดกับไฟของเมืองกรุงแสนงดงาม
กับอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น
Cold & Hot appetizers,
Set Premium Grill Seafood, Sashimi set,
ผัดไทกุ้งแม่น้ำ, ซุปหูฉลาม, เนื้อริบอายสไลด์
หรือหมูสไลด์ในซุปน้ำตก, Main course จานหรู
ให้เลือก 1 ใน 7 อย่าง เช่น
Australian Lamb Chop, Australian Tenderloin,
Norwegian Salmon, Pork Chop Steak,
สะโพกนางฟ้า, เนื้อตุ๋นไวน์แดง,
ไก่ตุ๋นซอสมะเขือเทศ
พร้อมไวน์แดง/ขาว 1 แก้ว, เครปซูเซต,
ของหวานนานาชนิด พร้อมชา/กาแฟ 1 แก้ว
ที่จัดให้นอกเหนือขบวนอาหารนานาชาติในไลน์
บุฟเฟ่ต์ด้านใน กันให้จุใจกันยิ่งขึ้นไปอีก
(ดูไลน์บุฟเฟ่ต์ได้ในคลิปช่วงต้นรีวิว)
พร้อมรับอภินันทนาการชมวิวหอชมวิว ชั้น 77
และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84 ฟรี! กันอีกด้วย
แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนได้ออกไปยืนบน
"ระเบียงของกรุงเทพฯ" กันเลยทีเดียว
Cold & Hot appetizers รวม 8 อย่าง แบบเย็น 5 อย่างและร้อน 3 อย่าง
ซึ่งบางอย่างมีในไลน์อาหารด้านใน เผื่อชอบและอยากได้เพิ่มก็ไปเอาได้
Liver pate ขนมปังกรอบท็อปปิ้งด้วยตับบดและคาเวียร์กินกับผิวส้ม สดชื่น
Roasted Beef เนื้อสันในอบนุ่มราดด้วยซอสเกรวี่กลมกล่อม
Ham Leg แฮมส่วนขาของหมูอบกินกับซัลซ่าแอปเปิ้ลด้านล่าง รสชาติดี
Parma Ham พาร์ม่าแฮมกลิ่นหอมรสชาติเข้ากับแคนตาลูปได้ดี
Drunken Chicken ไก่แช่เหล้า ไก่นุ่มหอมเหล้ากำลังดี
กุ้งซอสอิตาเลียน กุ้งสดสุกกรอบกำลังดีกินกับซอสและสลัดผักสไตล์อิตาเลียน
หอยเชลล์ซอสคาเฟดิปารีส หอยเชลล์ตัวพอดีคำกับซอสเข้มข้นพร้อมผักอร่อย ๆ
แซลมอนซอสเสาวรส แซลมอนกริลล์เนื้อนุ่มหนังกรอบเข้ากับซอสเสาวรสได้ดี
ซุปมี 3 อย่างให้ได้เลือก ครั้งนี้ไปกันหลายคนเลยได้ถ่ายครบเลย
ผมเลือกเป็นซุปหูฉลาม น้ำซุปสต็อกรสชาติกลมกล่อม หูฉลามชิ้น
ไม่เล็กไม่ใหญ่ ใช้ได้ แต่เนื้อปูมีเศษเสี้ยนเยอะไปหน่อย
Lobster Bisque
(ไลน์อาหารด้านในมี)
ต้มยำกุ้งแม่น้ำ
(ไลน์อาหารด้านในมี)
Sashimi Set จัดจานมาสวยงามน่ากินยิ่งนัก
มีแซลมอน ทูน่า และหนวดหมึกยักษ์ สดดีเลย
(แซลมอนดีกว่าในไลน์ด้านใน แต่เสียดายได้แค่จานเดียว)
เบรคเบา ๆ ด้วยซีซ่าร์สลัด อร่อยดีได้สุขภาพ
(ไลน์อาหารด้านในมี)
จานข้าวและสปาเก็ตตี้ จัดมาขนาดน่ารัก
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าและสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ
รสชาติกลาง ๆ ไม่เด่นอะไรมากนักครับ
ข้าวคลุกน้ำปลาและข้าวอบปู
ทีเด็ดเลย ไม่คิดว่าจะอร่อย กับข้าวคลุกน้ำปลาเมนูนี้
บีบมะนาวนิดนึงแล้วราดพริกน้ำปลาคลุกให้เข้ากัน อร่อยจริง ๆ
ส่วนข้าวอบปู รู้สึกเฉย ๆ นะครับ
Premium Grill Seafood (ในภาพสำหรับ 2 คน)
ประกอบไปด้วย กั้งกระดาน, หอยเชลล์, ปูม้า,
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งขาวและหอยหวาน
มีซอร์เบท์มะนาวปิดท้ายหลังจากกินซีฟู้ดให้ด้วย สดชื่น แจ่มเลย
ผัดไทกุ้งแม่น้ำ (ไลน์ด้านในมีผัดไทแต่ไม่ใช่กุ้งแม่น้ำ)
รสชาติดี ไม่แห้งไม่แฉะเกินไป ตัวกุ้งแม่น้ำสุกกำลังดี
ราดด้วยซอสผัดไทเพิ่มลงไปในเนื้อกุ้งได้รสชาติทีสุดยอด
ใน Set มีไวน์แดงและขาวให้เลือก คนละ 1 แก้ว
เลือกกันแล้วก็ไปเลือกอาหารจาน Main Course กันเลย
Australian Tenderloin Steak
สเต็กเนื้อสันในออสเตรเลีย ชิ้นหนานุ่ม ราดด้วยซอสเกรวี่
เลือกจับคู่กับไวน์แดงได้ลงตัว
ระดับความสุกมีเดียมแรร์ ได้อย่างต้องการ
แต่รู้สึกเสียดายที่รสชาติของเนื้อกลับไม่โดดเด่นเท่าที่ควร
ยังขาดความหอมของการเป็นเนื้อวัวไปด้วย
Australian Lamb Chop
ซี่โครงแกะย่างราดน้ำเกรวี่เสิร์ฟพร้อมมิ้นท์ซอส
ตกแต่งชิ้นและจัดจานมาสวยงามอีกเช่นกัน
ทำได้ดีไม่มีกลิ่นสาบของแกะกวนใจ แต่อาจจะไม่ถูกใจ
นักกินแกะซะเท่าไหร่ที่กลิ่นสาบหายไปซะหมดเลย
(ในไลน์ด้านในมีแต่ชิ้นไม่สวยงามเหมือนใน Set)
สะโพกนางฟ้า น่องติดสะโพกเป็ดทอดกรอบนอกนุ่มใน
มาพร้อมซอส 3 ชนิด ซอสหวานแบบจีน ซอสมะขามแบบไทย และซอสส้มแบบฝรั่ง
Norwegian Salmon Steak
สเต็กปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ กริลล์มาได้ความสุกสวยงามกำลังดี
เนื้อริบอายสไลด์ (หรือสั่งหมูก็ได้) ในซุปน้ำตกสไตล์ชาบู
เนื้อนุ่มมาก ๆ น้ำซุปสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกใส่ผักชาบูก็เก๋ดี
ผลไม้ตามฤดูกาล
ขนมหวานแบบจีนเสิร์ฟพร้อมชาน้ำขิง
ขนมเป็นทาร์ตไข่กับขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน
มาพร้อมชาน้ำขิงเข้มข้น มีไซรัปให้เติมเพิ่มความหวาน
หรือจะเปลี่ยนเป็นกาแฟ ก็ได้เช่นกัน
ส่วนเรื่องเค้กนั้นพนักงานก็มาบริการให้เลือกถึงที่
รวมถึงเครปซูเซต์ที่มีให้เลือกหลากหลายซอสด้วย
ระหว่างมื้อก็มีกิจกรรมต่าง ๆ เดินโชว์ตามโต๊ะ
เช่น การเป่าลูกโป่ง การเล่นดนตรีเคาะจังหวะ เป็นต้น
ภายในห้องอาหารด้านใน มีวงดนตรีเล่นเพลงให้ฟังตลอดมื้อ
ถ้าไม่อิ่มก็สามารถไปเดินตักที่ไลน์ต่อได้เลย
จานนี้เป็นไข่ตุ๋นทะเลเดือด ไข่ตุ๋นใส่เครื่องซีฟู้ดพร้อมราดน้ำจิ้มแซ่บ ๆ
เนื้อสันนอกอบและแฮมอบน้ำผึ้ง
ซี่โครงแกะย่าง
มัสมั่นเนื้อและเนื้อตุ๋นไวน์แดง
ข้าวเหนียวมะม่วงและไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ
ปิดท้ายด้วยเครปซูเซต์กล้วยหอมคาราเมลราดช็อคโกแล็ตอีกสักจาน
ห้องอาหาร Bangkok Balcony
เปิดบริการทุกวัน 17.00 - 22.00 น.
Sky Box ราคา 1,470 บาท net ไม่จำกัดเวลา
*Indoor ราคา 860 บาท net จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง
*กินหมด รับ cash back 100 บาท/คน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่
โทร. 0-2656-3456 กด 4 และ
โทร. 0-2656-3939
line : @Baiyokeskyhotel
fb : @Baiyokeskyhotel
*แนะนำว่าจองล่วงหน้า 3 วัน เพื่อไม่พลาดโต๊ะ*
#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto #foodblog
#foodblogger #foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#BangkokBalcony #SkyBox #OpenAir
#BaiyokeSkyHotel #BaiyokeSkyII
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น