พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันอังคารที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2561

DYNASTY(CentaraGrand CTW) ห้องอาหารจีนและบุฟเฟ่ต์ติ่มซำสุดอร่อยใจกลางกรุง




รีวิวนี้จะพาไปชิมติ่มซำสุดอร่อยอีก 1 แห่ง
ของกรุงเทพ ด้วยวัตถุดิบพรีเมียมต่าง ๆ
ในแบบบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่คุ้มราคากันกับ
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์

ดูคลิปรีวิวสั้น ๆ ได้ที่


อย่าลืม Subscribe เป็นกำลังใจด้วยนะครับ


ห้องอาหาจีนไดนาสตี้
รองรับลูกค้าได้ถึง 200 ที่นั่ง
มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์จีนหรูหรา
จัดวางตู้ปลาขนาดใหญ่ และรายล้อมด้วย
กระจกโดยรอบทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์
ได้อย่างชัดเจน และเป็นการทำตามหลัก
หยิน-หยาง เพื่อให้น้ำและไฟ(แสงสว่าง)
มาอยู่รวมกันได้อย่างลงตัว
และมีการนำครัวนึ่งติ่มซำร้อน ๆ
มาโชว์อยู่กลางห้องอาหารเพื่อเพิ่มอารมณ์
ของห้องอาหารจีนได้เป็นอย่างดี
ทางห้องอาหารมีห้องวีไอพีส่วนตัวถึง 5 ห้อง
หลากหลายขนาด ตามความเหมาะสม
ของจำนวนลูกค้าที่จองล่วงหน้าเข้ามา

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน มีให้บริการ
ทุกวันเวลา 11.30-14.30 น.
มีติ่มซำให้เลือกกว่า 60 ชนิดทั้งทอดและนึ่ง
ราคา 850 บาท++ และ 1,250 บาท++
และยังได้อาหารเรียกน้ำย่อย 2 อย่าง
ซุป 1 ถ้วย อาหารจานหลัก 1 จาน
พร้อมของหวาน 1 อย่าง และชาจีนร้อนฟรีในราคานี้อีกด้วย
*ความแตกต่างของทั้ง 2 ราคานั้น
จะเป็นที่จำนวนตัวเลือกของและคุณภาพวัตถุดิบที่สูงขึ้น*
สำหรับชาหรือเก็กฮวยเย็น รีฟิลราคาคนละ 180 บาท++

หน้าประตูทางเข้าห้องอาหาร ชั้น 24 ของโรงแรม
ต้องมาล็อบบี้ ชั้น 23 แล้วต่อลิฟท์มาชั้น 24 อีกทีครับ

ถ้าคนที่เคยมา ginger ก็คงจะคุ้นตาอยู่นะครับ

มุมโซฟาหน้าห้องอาหาร

ตู้ปลาขนาดใหญ่

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้
รองรับลูกค้าได้ถึง 200 ที่นั่ง


มุมจัดเตรียม appetizers นี้
จะมองเห็นครัวเล็ก ๆ กลางห้องอาหาร

ครัวนึ่งติ่มซำร้อน ๆ โชว์อยู่กลางห้องอาหาร
เพื่อเพิ่มอารมณ์ของห้องอาหารจีน



ห้องวีไอพีส่วนตัว
ห้องใหญ่กว้างขวางมาก น่าจะลงเสริมได้มากกว่า 2 โต๊ะ

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน มีให้บริการ
ทุกวันเวลา 11.30-14.30 น.
มีติ่มซำให้เลือกกว่า 60 ชนิดทั้งทอดและนึ่ง
ราคา 850 บาท++ และ 1,250 บาท++
และยังได้อาหารเรียกน้ำย่อย 2 อย่าง
ซุป 1 ถ้วย อาหารจานหลัก 1 จาน
พร้อมของหวาน 1 อย่าง และชาจีนร้อนฟรี
ในราคานี้อีกด้วย
*ความแตกต่างของทั้ง 2 ราคานั้น
จะเป็นที่จำนวนตัวเลือกของและคุณภาพวัตถุดิบที่สูงขึ้น*
หน้าซ้ายมือจะเป็นราคา 850 บาท++
หน้าขวามือจะเป็นราคา 1,250 บาท++


รายการติ่มซำ สั่งได้ไม่อั้นทั้ง 2 หน้า.


เมนูชาให้เลือกเป็นแผ่นไม้พับสวยงาม

เตรียมพร้อม เคี้ยวผักกาดดองอร่อย ๆ รอได้เลย

เก็กฮวยเย็น รีฟิล ราคาคนละ 180 บาท++
รสชาติไม่หวานเกินไปกำลังดี หอมดอกเก็กฮวย


ติ่มซ่ำทั้งนึ่งและทอดร้อน ๆ มาแล้วคร้าบ
เต็มโต๊ะ สไตล์ OnTable ^^
ไปดูความน่ากินของแต่ละอย่างกันเลย

เชฟก้องชุ่น แซ่เลี้ยง ยอดเชฟแห่งห้องอาหารจีนไดนาสตี้
สาขา Centara Grand at CentralWorld นี้

เปาะเปี๊ยะปูทอดงา

ฮ่อยจ๊อเซี่ยงไฮ้ทอดไส้กุ้ง

เปาะเปี๊ยะทอดไส้กุ้ง

เกี๊ยวกุ้งทอด กรอบและกุ้งใหญ่ดีเลย

ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง
กุ้งเด้งสู้ฟัน เคี้ยวสนุกและอร่อย

เผือกทอดไส้ปลาหิมะ และมีไส้หอยเชลล์อลาสก้าด้วยนะ
เนื้อเผือกและแป้งไม่เยอะดี แต่ไส้ปลาและหอยนี่มาเต็ม ชอบ ๆ


เปาะเปี๊ยะมะม่วงทอดไส้กุ้ง *ห้ามพลาด
เด็ดมาก จิ้มกับซอสมะม่วงเพิ่ม อร่อยมากไปอีก

ขนมจีบหอยเชลล์ออสเตรเลีย
ชอบมาก หอยเชลล์ใหญ่มาก
ปิดตัวขนมจีบมิดเลย


ขนมจีบแซลมอนนึ่งกระเทียมกับคาเวียร์
ห่อมาใหญ่กว่าไซซ์ขนมจีบปกตินิดหน่อย
แต่อร่อยไม่แพ้ขนมจีบกุ้งนะเออ

ขนมจีบปูนึ่งเห็ดชิเมจิ


ขนมจีบไข่กุ้ง สะใจทั้งกุ้งด้านในและไข่กุ้งด้านนอก
ก็ต้องสั่งวนไปเป็นธรรมดาคร้าบ


ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว ชอบซีอิ๊วที่ราดมามาก
กลิ่นเหล้าจีนชัดดีเชียว อิอิ
แต่เนื้อปลาก็นึ่งมาได้ดีเช่นกัน เข้ากันมาก
กินปลากันมาก ๆ ไปเลย


ปลาหิมะยัดไส้กุ้งนึ่งไข่ปลาคาเวียร์
รสจะจืดไปหน่อย ชอบนึ่งซีอิ๊วมากกว่า


กรรเชียงปูนึ่ง รสนึ่งเป็นแบบผัดผงกะหรี่
มีความอร่อย ต้องสั่งเพิ่ม

ฮะเก๋ากุ้ง กุ้งตัวใหญ่สะใจ สั่งวนไปรัว ๆ

ขาไก่นึ่งเครื่องเทศ
ขาไก่อวบและร่อนออกจากกระดูก แทะง่าย
รสชาติดีอีกด้วย สาวกขาไก่ไม่ควรพลาด

ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง

ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้งนึ่ง
แป้งบางดี น้ำราดกลมกล่อม ต้องมีเบิ้ล


ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่
รสจัดจ้าน หอมเต้าซี่แต่ไม่เค็มเกินไป
เคี้ยวกระดูกอ่อนกำลังอร่อยเลย ชอบมาก


ฝานโก๋วกุ้งกับหน่อไม้ฝรั่งนึ่ง
กรุบกรอบทั้งหน่อไม้และกุ้ง และแป้งบางไม่หนาเคี้ยวเพลิน ๆ เลย

ผักหางหงส์ยัดไส้แมงกระพรุนนึ่งไข่กุ้ง

ซาลาเปาไส้ครีมชาเขียว
แป้งชาเขียวกลิ่นหอมดี ไส้ครีมก็นุ่มละมุน

ซาลาเปาไส้หมูแดง


ซาลาเปาไส้ครีม

ซาลาเปาลาวา ไหลเยิ้มดีจริง
ดูในคลิปข้างต้นได้

ขนมชาเขียวทอดไส้แปะก๊วย

ซุปรังนกเนื้อปู

ซุปกระเพาะปลาสด
น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นเห็ดหอมแต่ไม่กลบ
รสและกลิ่นของกระเพาะปลาสดชิ้นใหญ่ที่ตุ๋นได้นิ่มกำลังดี

ซุปเสฉวนทะเล

ไก่แช่เหล้า แมงกระพรุนน้ำมันงา อร่อยทั้ง 2 อย่างเลย

เป็ดย่างฮ่องกง ขาหมูแก้ว ชอบขาหมูแก้ว

แมงกระพรุนน้ำมันงา หูหมูแก้วนี่ก็ชอบ

สลัดกุ้ง กระเพาะปลาผัดแห้ง

ปลาทิพย์ทอด สลัดกุ้ง


เป็ดย่างสไตล์ปักกิ่ง ห่อแป้งมาพร้อมกินเลย ที่ละ 4 ชิ้น ต่อ 1 คน
เป็ดย่างสไตล์ปักกิ่ง จะมาทั้งเนื้อและหนัง เต็มปากเต็มคำดี

ข้าวผัดปลาเค็มไก่

ข้าวผัดเป็ดย่างไข่เค็ม อร่อยกว่าหน้าตา รสชาติดี

ข้าวผัดหยางโจว หอมกระทะ เครืองเยอะ
ทั้งหมูแดงเป็ดย่าง

เส้นใหญ่ราดหน้าหมู หมูนุ่มมาก ๆ

เส้นใหญ่ราดหน้าไก่

โกยซีหมี่ ที่นี่ใส่คะน้าครับ ถ้าใส่เป็นหน่อไม้จะเด็ดมาก

ของหวานกันแล้ว
แคนตาลูปสาคูเย็น

บัวลอยน้ำขิง น้ำขิงชัดจัดจ้าน
ใส่พุทราเชื่อมและลำใยลงไปด้วย
แป้งบัวลอยไม่หนาและไส้งาดำก็ไม่หวานเกินไป

เต้าฮวยเย็นฟรุ๊ตสลัด
เนื้อเต้าฮวยแน่นและเนียนดีทำพิมพ์เป็นทรงดอกไม้
เครื่องผลไม้ก็ลงตัว

ปิดมื้ออิ่มอร่อยนี้ด้วยชาจีนร้อนที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้ว



สัมผัสรสชาติอร่อยสไตล์กวางตุ้งแท้ ๆ
จากฝีมือเชฟก้องชุ่น แซ่เลี้ยง
ด้วยวัตถุดิบชั้นดี สด ใหม่
ที่เลือกใช้ทั้ง ปลาหิมะ ปลาแซลมอน
หอยเชลล์ออสเตรเลียและอลาสก้า
กุ้งมังกร ปูอลาสก้า ไข่ปลาคาเวียร์
มาเป็นส่วนประกอบทำติ่มซำ
ปรุงรสจัดจ้าน ถูกปากได้ที่นี่
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้
ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้
ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์
โทร : 021006255

#OnTable #ontcublogspotcom #ontcu
#foodphotographer #foodphoto #foodblog
#foodblogger #foodreview #food #blogger
#thaiblogger #foodpinterest
#AllStyleThaiBloggers
#Dynasty #ChineseFood #Dimsum #Buffet
#CentaraGrandatCentralWorld

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น