พื้นที่โฆษณาส่วนหัว

พื้นที่โฆษณาส่วนหัว
ติดต่อโฆษณา โทร.086 6688 327

วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2559

MUNCH & MUGENDAI HONTEN PRESS CONFERENCE

รีวิวนี้ จะพาไปชมร้านและอาหารใหม่กันครับ
ว่าน่าสนใจ น่ากินขนาดไหน ในใจกลางทองหล่อครับ
พอดีได้รับเชิญไปงานแถลงข่าวของร้าน 
MUNCH & MUGENDAI HONTEN


ซึ่งบริเวณชั้นล่าง จะเป็นที่ตั้งของร้าน MUNCH
ร้านอาหารแนวคาเฟ่ต์สไตล์นอร์ดิก มีความสปอร์ต
แคชชวล อาหารและเครื่องดื่ม กินง่าย
บรรยากาศสบาย ด้วยโต๊ะไม้กระจกรอบล้าน
และงานโชว์ปูนเปลือยเพดานสไตล์ loft ร้านน้องใหม่
ในเครือ Mugendai ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างใต้
Mugendai Honten บ้านหลังใหม่
สาขาใหญ่ที่ทองหล่อ ซ.10
ทีเด็ดที่น่าจะดังได้ไม่ด้อยไปกว่าอาหารและเครื่องดื่ม
ก็คือ เชฟเชียร์ Sous Chef ขนมหวานดีกรีจบจาก
โรงเรียนสอนทำขนมที่ประเทศญี่ปุ่นครับ
เราไปชมบรรยากาศร้าน การสาธิตทำขนม
และอาหารตัวอย่างกันเลยครับ


จากประตูทางเข้าร้านจะพบกับ Counter ให้บริการ Popcorn ฟรีครับ
 

การตกแต่งก็ดูแนวสบาย ๆ อบอุ่นเหมือนมานั่งเล่นบ้านเพื่อน









รับเครื่องดื่มสักนิด เอสเพรสโซ่กลมกล่อม
กับชาเขียวร้อนที่เป็นแบบใส่นมและหวาน
ส่วนชาเขียวปั่นก็อร่อยใช้ได้เลย



เชฟเชียร์ สาธิตการทำขนม
Triple Chocolate Cookie Cream
ซึ่งจะได้ลองชิมในตอนท้ายด้วย




หน้าตาอาหารของทางร้าน MUNCH
จานนี้ Maguro Pasta 650 บาท
สปากเก็ตตี้ปลาทูน่าแบบเซียร์ให้สุกแค่ผิวนอก


 
Munch Beef Burger 420 บาท (ถ้าเป็น Pork ราคา 370 บาท)
เบอเกอร์เนื้อมาพร้อมกับผักและไข่ดาวแบบไม่สุก
พร้อมชีสเยิ้ม ๆ


Munch Mac & Cheese 320 บาท
เป็นมักกะโรนีชีสซอสสูตรทางร้านใส่เนื้อวัว



Shiso Pesto Pasta with Uni 950 บาท
เส้นสปาเก็ตตี้เพสโต้ซอสใส่ใบชิโซะและ
ไข่หอยเม่น


Truffle Grilled Cheese 260 บาท
ขนมปังไส้ชีสปิ้งกับเนยเห็ดทรัฟเฟิล


Munch Pancake 280 บาท
แพนเค้กกับกล้วยคาราเมลราดเมเปิลครีมชีส
เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมซอฟเสิร์ฟแบบฮอกไกโด


อาหารและเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่อยู่นอกเมนู Press ครับ


จากชั้นล่าง ต่อกันที่ชั้น 2 ที่เป็นที่ตั้งของร้าน
"MUGENDAI HONTEN"
Mugendai Honten Thonglor 10

สาขาสำนักงานใหญ่ของ Mugendai ที่ขนเมนูสุด
พรีเมียมมาขาย ด้วยฝีมือเชฟมากประสบการณ์
ทั้งไทยและญี่ปุ่น ที่จะคอยรังสรรค์อาหารญี่ปุ่น
แบบต้นตำรับจนถึงฟิวชั่นด้วยวัตถุดิบขั้นสุดยอด
สดทุกวัน ดังปณิธานของร้านว่า
"คุณภาพมาเป็นอันดับแรก"



บรรยากาศร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นเจแปนนิส
เพดานสูงโปร่งสบายตาด้วยกระจกรอบร้าน
มีโซนนั่งภายใน เคาท์เตอร์ ห้องส่วนตัว
และภายนอกระเบียงร้านสำหรับสูบบุหรี่แยกชัดเจน







 เชฟชาวญี่ปุ่น สาธิตการทำเมนู Uni Lava


Uni Lava


เชฟชาวไทยไม่น้อยหน้า สาธิตการทำเมนู
Honten Roll




Honten Roll 2,700 บาท
เป็นซูชิรวมวัตถุดิบชั้นเลิศไว้ในคำเดียว
ปลากินเมไดห่อข้าว มีไส้ทั้งฟัวกราส์ วากิว A5 
ท็อปด้านบนด้วยไข่หอยเม่นฮอกไกโด
ทองคำเปลวและคาเวียร์


C.S.T. 800 บาท
ยำทูน่าสับรสจัดบนข้าวทอด


T10 Roll 2,800 บาท
โอโทโร่เบิร์นไฟเล็กน้อยหุ้มด้วยเนื้อวากิว A5
และไข่หอยเม่น


Tuna Jalapeno


Matzusaka Wrap 900 บาท ต่อ คำ
ซูชิเนื้อมัตซึสากะ A5 เนื้อหุ้มข้าวไว้ทั้งคำ


Manhattan 380 บาท
ซูชิหน้าเอ็นกาวะเบิร์นเล็กน้อย
ท็อปด้วยไข่นกกระทาและน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล


คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี กับ เชฟ ให้เกียรติถ่ายภาพ
ร่วมกันเป็นที่ระลึก


คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี
ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มูเกนได จำกัด
ที่มาตอบข้อซักถามในวันนั้น


เสร็จจากงานแถลงข่าว ก็มีเลี้ยงเล็ก ๆ น้อย ๆ
ให้กับสื่อมวลชนและ Bloggers ที่ไปร่วมงาน
แต่ไม่มีชื่อเมนูให้นะครับ เพราะทางร้านไม่ได้ให้มา
แต่โดยรวมทุกจานรสชาติใช้ได้ ในสไตล์ฟิวชั่น

















เป็นยังไงกันบ้างครับ น่ากินมั้ย สำหรับอาหารของร้าน
MUNCH และ MUGENDAI HONTEN
ใจกลางทองหล่อ ซอย 10 เดินทางสะดวก
ร้านสวยงามสบาย ๆ ไปได้ทั้งในแบบส่วนตัว
เพื่อนฝูง ครอบครัว หรือแม้แต่ไปคุยธุรกิจกันครับ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำรองโต๊ะได้ที่
โทร : 0-2381-4711(MUNCH)
โทร : 0-2726-9222, 087-996-8888 (MUGENDAI HONTEN)
https://facebook.com/mugendaibkk/
http://www.mugendaibkk.com/
https://facebook.com/munchbkk/

ถ้ามีงานแบบนี้อีกจะเอามาฝากกันนะครับ :D

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น